Cá voi Cardano tiếp tục mua ADA khi hoạt động của nhà phát triển tăng

Cá voi trên Cardano đã tích cực thu mua được hơn 16 triệu ADA chỉ trong 24 giờ khi hoạt động của nhà phát triển trên Cardano tăng mạnh.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã trích dẫn dữ liệu từ công ty phân tích on-chain Santiment cho thấy các địa chỉ Cardano nắm giữ từ 100.000 đến 1 triệu ADA đã mua một lượng lớn ADA gần đây, dường như họ đang tận dụng sự giảm giá.

Cùng thời điểm dữ liệu cho thấy hoạt động của nhà phát triển Cardano trong năm nay gấp hơn bảy lần so với BTC và gần đây đã vượt qua rất nhiều so với Ethereum .

Tháng trước, khối lượng giao dịch của Cardano cũng đã bùng nổ lên 12,7 tỷ đô la trong một thời gian ngắn, cao hơn gấp đôi khối lượng giao dịch 6,3 tỷ đô la của Ethereum.

Hoạt động trên mạng Cardano đã tăng lên theo thời gian, với số lượng địa chỉ mới hàng ngày tăng 167% vào ngày 18 tháng 2, một số liệu mà nhà phân tích Ali Martinez cho là dấu hiệu “trước khi có sự biến động giá tăng đột biến của ADA. ”

Khối lượng giao dịch và hoạt động của nhà phát triển đã tăng vọt sau khi ra mắt SundaeSwap, chiếm 98% tổng giá trị bị khóa trên hệ sinh thái DeFi của nó.

Dữ liệu từ  Binance Research cho thấy rằng các khoản đóng góp cho GitHub của Cardano đã tăng mạnh vào tháng 11 năm ngoái, trước khi ra mắt mainnet.

Kể từ đó, số lượng địa chỉ nắm giữ ADA cũng tăng mạnh, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 4,53 triệu vào tháng trước, theo  Báo cáo của CryptoCompare.