Cá voi đã “buy dip” khi Bitcoin thu lại 40 nghìn USD

Khi bitcoin giảm xuống mức thấp hàng tháng ở mức 39.000 USD sau một vài ngày củng cố trên mốc 40.000 USD, đã có một tâm lý giảm giá ngày càng tăng liên quan đến hành động giá ngay lập tức của nó. Khi những con gấu xuất hiện để đẩy bitcoin về phía nam, giảm xuống khu vực 37K – 40K, một số người coi đây là cơ hội tuyệt vời để tích lũy.

Minkyu Woo, một nhà phân tích kỹ thuật trên CryptoQuant, đã tuyên bố rằng khi đợt bán tháo BTC diễn ra, đã có một lượng đáng kể BTC chảy ra từ các sàn giao dịch. Woo ngụ ý rằng cá voi có thể đứng sau động thái đó, bởi vì quy mô dòng chảy ra.

Woo xem phạm vi giá của BTC trong khoảng 37K ~ 40K là một giai đoạn tích lũy quan trọng đã diễn ra kể từ tháng 3 năm 2022 và khuyến khích các nhà đầu tư giữ hoặc “buy dip” nếu họ có thể. Trước đây, trước các kịch bản mà khối lượng dòng ra tăng đột biến, khi một lượng đáng kể bitcoin bị loại bỏ khỏi các sàn giao dịch, hành động tăng giá đã sớm đảo ngược tâm lý giảm giá ngắn hạn của thị trường.

Điều gì đó tương tự cũng xảy ra ngay bây giờ vì BTC đã phục hồi tất cả các khoản lỗ và thậm chí còn thách thức 41.000 USD.

Ngoài ra, Woo tuyên bố rằng miễn là bitcoin được giao dịch dưới đường hỗ trợ 200 MA kể từ quý 4 năm 2020, thì một lượng đủ “tiền thông minh” sẽ bắt đầu tích lũy tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Như biểu đồ của Woo chỉ ra, BTC đã chìm vào “vùng đáy” và lãi suất mua cũng tăng đột biến.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN