Cá voi tích lũy giúp khối lượng giao dịch của Cardano tăng 130% trong 24 giờ qua

Dữ liệu của Santiment cho thấy cá voi đã tích lũy gần 200 triệu ADA.

Cardano đang trải qua một số hoạt động đáng chú ý, khối lượng giao dịch của ADA đã tăng hơn 130% trong 24 giờ qua.

DA cũng đã tăng vọt hơn 10% khi có nhiều người mua hơn. Cộng đồng tiền điện tử đang nhận thấy rằng dường như có rất nhiều hoạt động của cá voi liên quan đến Cardano, hoạt động này đã diễn ra mạnh mẽ trong một vài tháng.

Thị trường tiền điện tử, nói chung, đã ở trong sắc xanh trong 24 giờ qua, với tin tức về việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất như dự đoán từ trước.

Cardano là một trong những đồng coin tăng giá lớn nhất, vượt trội so với hầu hết các tài sản lớn.

Khối lượng giao dịch của Cardano đạt hơn 1,5 tỷ đô la vào ngày 5 tháng 5, so với khoảng 648 triệu đô la vào ngày 4 tháng 5. Giá trị vốn hóa thị trường của ADA hiện là 30,5 tỷ đô la, tăng 4 tỷ đô la so với một ngày trước đó.

Khối lượng giao dich ADA

Hoạt động giao dịch của Cardano khá lạc quan trong vài tháng qua. Cuối tháng 3 đặc biệt nhộn nhịp, với hơn 2 tỷ đô la được giao dịch trong những ngày cuối tháng. 

Một trong những lý do khiến những người đam mê ADA lạc quan về dự án là cá voi đã tích lũy ADA trong hơn một tháng qua.

Santiment chỉ ra gần 200 triệu ADA đã được cá voi thu gom. Đây chắc chắn là một phần giúp khối lượng giao dịch tăng mạnh.

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã đề xuất xây dựng một nền tảng phi tập trung với Elon Musk. Về sự phát triển của NFT, Snoop Dogg đã công bố một bộ sưu tập NFT mới trên Cardano với sự hợp tác của Clay Nation và Champ De Medici.