Các Altcoin được dự đoán tốt nhất trong tháng 6

Các altcoin có dự đoán tốt nhất trong tháng 6 sẽ được đề cập trong bài viết này. Nếu quý độc giả muốn tìm kiếm một vài cái tên cho chiến lược đầu tư, vậy thì bài viết này dành cho bạn.

IOTEX (IOTX)

 • Giá hiện tại: 0.039 USD
 • Vốn hóa thị trường: 376 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường : Hạng 102

IoTeX là một Blockchain nhanh, an toàn và có thể mở rộng. Mục tiêu của dự án là xây dựng và mở rộng hệ sinh thái. Ngoài ra, IoTex sử dụng một blockchain tương thích với EVM, cũng giúp mở rộng quy mô ứng dụng phi tập trung (DApps), vì nó loại bỏ nỗi lo về phí gas cao.

Mạng chính mới, phiên bản 1.8, được phát hành vào ngày 30 tháng 5. Mainnet cung cấp một số tính năng mới, bao gồm:

 • Kết nối với ví Metamask
 • Cải thiện tính năng giao dịch P2P
 • Cải tiến giao diện lập trình ứng dụng (API)

IOTX đã giao dịch dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng 4. Việc giảm giá đã dẫn đến mức thấp nhất là 0.021 USD vào ngày 12 tháng 5. IOTX đã tăng kể từ đó và thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 23 tháng 5.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự chính sẽ được tìm thấy giữa các mức kháng cự Fibo 0.5-0.618 tại phạm vi 0.068 USD – 0.079 USD.

Biểu đồ IOTX/USDT. Nguồn: TradingView

CARDANO (ADA)

 • Giá hiện tại: 0.65 USD
 • Vốn hóa thị trường : 21,9 tỷ USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: Hạng 6

Cardano là một blockchain cung cấp tính bảo mật và tính bền vững cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) và sử dụng công nghệ Proof-of-Stake . Charles Hoskinson đã tạo ra nền tảng này vào năm 2017. Hard fork “Alonzo” năm 2021 đã mang lại chức năng hợp đồng thông minh cho nền tảng này.

Hard fork Vasil sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6. Đây là bản cập nhật lớn thứ hai sau Alonzo và sẽ tập trung vào việc cải thiện khả năng ổn định và kết nối mạng. Theo nhà sáng lập, điều này sẽ chứng kiến ​​nhiều DApp của Cardano được hưởng lợi từ đường ống.

ADA đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 9 năm 2021. Động thái đi xuống kết thúc vào ngày 12 tháng 5, khi ADA bật ra khỏi đường trung bình của kênh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, chỉ báo đã vượt ra trên đường xu hướng giảm. Nếu một đột phá về giá xảy ra sau đó, ADA có thể tăng lên 1.25 USD.

Biểu đồ ADA/USDT. Nguồn: TradingView

MINA PROTOCOL (MINA)

 • Giá hiện tại: 0.97 USD
 • Vốn hóa thị trường: 513 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: Hạng 88

Mina là một blockchain được thiết kế để chạy DApp theo cách hiệu quả hơn. Mặc dù ban đầu mạng được gọi là “Coda Protocol”. Nhưng đội ngũ phát triển đã được đổi tên thành “Mina” vào tháng 10 năm 2020.

Giao thức sử dụng một cơ chế mới được gọi là zero-knowledge succinct non-interactive argument of knowledge (zk-SNARK), tạm dịch đối số tri thức không tương tác cô đọng. Đổi lại, điều này cho phép bạn xác thực thông tin mà không cần tiết lộ nội dung thông tin.

Chương trình zkApps Builders sẽ được khởi chạy vào quý 2 năm 2022. Đây là một sáng kiến ​​mới với các mục tiêu chính là:

 • Xóa bỏ các rào cản ngăn cản các nhà phát triển xây dựng ở Mina.
 • Khuyến khích các nhà phát triển mới xây dựng dựa trên Mina
 • Cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển thông qua phản hồi và lặp lại nhanh chóng.

Trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 28 tháng 5, MINA đã tạo ra mô hình hai đáy gần mức 0.80 USD (các biểu tượng màu xanh lá cây). Mặc dù đây được coi là một mô hình tăng giá, nhưng MINA vẫn chưa dẫn đến một xu hướng tăng giá.

Biểu đồ MINA/USDT. Nguồn: TradingView

DEFICHAIN (DFI)

 • Giá hiện tại: 2.31 USD
 • Vốn hóa thị trường: 1.17 triệu USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: Hạng 212

DefiChain là một nền tảng Blockchain có mục tiêu là tối ưu hóa tiềm năng của tài chính phi tập trung (DeFi) trong hệ sinh thái Bitcoin (BTC). Do đó, nó được kết nối với hệ sinh thái BTC thông qua việc sử dụng cấu trúc dữ liệu Merkle tree. Nền tảng cung cấp các giải pháp cho các vấn đề về bảo mật, khả năng mở rộng và phân quyền. Các node của DefiChain được phân phối trên toàn cầu như: Mỹ; Châu Âu; Ấn Độ; Canada và Singapore.

Lịch trình điều chỉnh phần thưởng khối mới đã hoạt động vào ngày 30 tháng 5, ở độ cao khối 1.928.200. Hệ thống xác thực cung cấp phần thưởng nâng cao cho các mã thông báo cổ phiếu khác nhau, bao gồm cả MicroStrategy và GameStop.

Vào ngày 21 tháng 5, DFI đã phá vỡ một đường hỗ trợ tăng dần đã có trước đó trong 305 ngày. Cho đến khi DFI lấy lại được mức hỗ trợ này, xu hướng không thể được coi là tăng giá.

Biểu đồ DFI/USDT. Nguồn: TradingView

ELROND (EGLD)

 • Giá hiện tại: 82.31 USD
 • Vốn hóa thị trường: 1.81 tỷ USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: Hạng 38

Elrond là một giao thức blockchain cung cấp thời gian giao dịch cực kỳ nhanh chóng do cơ chế sharding. Cơ chế này mang lại sự cải thiện gấp 1000 lần về khả năng mở rộng so với các Blockchain đời trước. Hơn nữa, nền tảng có thể xử lý 15,000 giao dịch mỗi giây với chi phí thấp không đáng kể. Mạng chính của nó hoạt động vào tháng 7 năm 2020.

Mã thông báo gốc của nền tảng là EGLD. Mã thông báo này được dùng để đặt cọc (stake), phần thưởng trình xác thực và thanh toán phí mạng.

Một số phát triển mới sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2022. Chẳng hạn như Elrond Superwave, Elrond Gamify và Giai đoạn 4 của việc đặt cọc.

EGLD đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 28 tháng 3. Sau khi sụt giảm tạo đáy tại 65.68 USD, EGLD đã đảo chiều xu hướng tăng và hoạt động dưới kháng cự chéo.

Nếu sự bứt phá trên mức kháng cự xảy ra, mức kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy gần 122 USD. Đây là mức kháng cự trùng Fibo 0.382 cho toàn bộ động thái giảm gần đây nhất.

Biểu đồ EGLD/USDT. Nguồn: TradingView

MONERO (XMR)

 • Giá hiện tại : 204.5 USD
 • Vốn hóa thị trường: 3,71 tỷ USD
 • Xếp hạng vốn hóa thị trường: Hạng 26

Monero là một Blockchain an toàn và bảo mật, tập trung vào việc cung cấp sự riêng tư hoàn toàn cho người dùng. Monero thực hiện điều này bằng cách ẩn địa chỉ của cả người gửi và người nhận thông qua sử dụng mật mã nâng cao.

Chương trình Tail emission của Monero sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 6, ở chiều cao khối là 2.641.623. Điều này có nghĩa là kể từ ngày đó, phần thưởng khối sẽ là 0.6 XMR. Chú thích thêm, Tail emission có vai trò phần thưởng cho thợ đào từ đó duy trì hệ thống.

XMR đã tăng bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. Tuy nhiên, XMR đã thoát ra khỏi kênh vào ngày 27 tháng 5. Bất chấp sự sụp đổ, XMR đã lấy lại được vị thế của mình và hiện đang cố gắng tiến về đường hỗ trợ của kênh.

Vì đường hỗ trợ trùng với vùng kháng cự ngang 200 USD. Nê có khả năng, đây là vùng kháng cự mạnh. Việc bứt phá trên mức này có thể sẽ kèm động lực khiến giá tăng nhanh chóng.

Biểu đồ XMR/USDT. Nguồn: TradingView

Bài viết có mục đích thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: CARDANODeFiChainELRONDIoTeXMINA PROTOCOLMONERO