Các chuyên gia cảm thấy lạc quan về Bitcoin nhờ yếu tố này

Trong một podcast gần đây trên BTC Sessions, các chuyên gia giải thích lý do tại sao họ cho rằng có một đợt tăng giá đối với Bitcoin trong tương lai.

Họ lạc quan mặc dù BTC gần đây đã giảm mạnh xuống dưới 40 nghìn đô la.

Mark Stephany, người sáng lập theprogressivebitcoiner, đã nói ngắn gọn về lý do khiến Bitcoin tăng giá. 

Ông cho rằng cộng đồng Bitcoin phát triển nhanh chóng với sự đa dạng của những người đam mê trên khắp thế giới.

Điều này thấy rõ trong báo cáo “Trạng thái tiền điện tử toàn cầu Gemini 2022″. Báo cáo cho biết 41% chủ sở hữu tiền điện tử trên toàn cầu đã mua lần đầu tiên vào năm 2021.

Mark nói:

“Bitcoin đã tạo ra một cộng đồng. Mọi người chỉ đi vào, bạn không thấy ai thoát ra. Luôn có nhiều sản phẩm hơn, nhiều công ty hơn, nhiều podcast hơn, luôn có nhiều thứ được viết hơn. Đối với tôi, đó là tín hiệu lạc quan nhất ”.

Một chuyên gia khác, Margot, từ Học viện Chính sách Bitcoin, đã nói thêm về chủ đề này. Cô ấy đặc biệt hào hứng với sự hợp tác trong hoạt động khai thác Bitcoin của Blockstream, Block và Tesla.

“Họ sẽ công khai tất cả dữ liệu bao gồm số tiền họ kiếm được từ hoạt động khai thác, thời gian hoạt động và bất cứ điều gì khác mà chúng ta cần biết về quá trình hoạt động.”

Cô ấy tin rằng sự minh bạch có thể cung cấp thông tin cho nhiều nghiên cứu, từ đó sẽ nâng cao nhận thức của quần chúng.

Tiêu thụ điện năng từ lâu đã là một chỉ trích đối với Bitcoin. Nếu liên doanh này thành công, nó có thể trở thành một chiến thắng lớn cho cộng đồng Bitcoin.

Theo một tweet của Santiment, 25.878 BTC đã được chuyển ra khỏi các sàn giao dịch gần đây. 

Đây là mức chênh lệch lớn nhất giữa dòng vào và dòng ra trong vòng 5 tuần qua. Những dòng tiền khổng lồ này cho thấy rằng những con cá voi đang ngày càng lạc quan về một đợt tăng giá đối với Bitcoin.