Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) trong khi Bitcoin chứng kiến dòng chảy ra lớn

Một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu cho biết các nhà đầu tư tổ chức đang quan tâm đến Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) trong khi loại bỏ Bitcoin (BTC).

Trong báo cáo Hàng tuần về dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số mới nhất, CoinShares phát hiện ra rằng BTC đã chứng kiến 154 triệu USD trong dòng tiền ra vào tuần trước.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng chảy tổng cộng 141 triệu USD vào tuần trước. Sự biến động liên tục đã dẫn đến các nhà đầu tư hay thay đổi, một số coi đây là cơ hội trong khi tâm lý chung chủ yếu là giảm giá. Dòng chảy ra tổng cộng 154 triệu USD đã được nhìn thấy ở châu Mỹ trong khi châu Âu chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng là 12,4 triệu USD.

Bất chấp dòng chảy ra khổng lồ của Bitcoin vào tuần trước, dòng chảy vào từ đầu năm đến nay của BTC vẫn tích cực ở mức 307 triệu USD. Mặt khác, các sản phẩm Ethereum (ETH) có dòng chảy từ đầu năm đến nay là âm 239 triệu USD, chịu thêm dòng chảy ra 300.000 USD vào tuần trước.

Theo CoinShares, các nhà đầu tư tổ chức đã đổ tổng cộng 2 triệu USD cho các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tập trung vào Polkadot và Cardano, đồng thời đầu tư 700.000 USD, 500.000 USD và 100.000 USD vào các sản phẩm XRP, Solana (SOL) và Litecoin (LTC).

Các sản phẩm đầu tư kỹ thuật số đa tài sản, những sản phẩm đầu tư vào nhiều tài sản tiền điện tử, đã được hưởng 9,7 triệu USD vào tuần trước khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi ẩn náu trong sự đa dạng.

Các sản phẩm đầu tư đa tài sản chỉ có hai tuần xả tiền trong năm nay, thấp hơn nhiều so với các sản phẩm cùng ngành. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư xem các sản phẩm đầu tư đa tài sản là an toàn hơn so với các sản phẩm đầu tư một tài sản trong thời kỳ biến động.

Nguồn: CoinShares

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINCARDANOPolkadot