Các sản phẩm ETH tăng trưởng trong tháng 8 khi các sản phẩm BTC sụt giảm

Các sản phẩm đầu tư Ethereum đã tăng 2,36% lên 6,81 tỷ USD trong tài sản được quản lý (AUM) trong suốt tháng 8, vượt trội so với các sản phẩm Bitcoin đã giảm 7,16% xuống còn 17,4 tỷ USD.

Các số liệu được đưa ra trong một báo cáo mới của CryptoCompare.

Điều này cũng được phản ánh trong khối lượng giao dịch sản phẩm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), với sản phẩm Bitcoin đáng chú ý nhất của Grayscale, GBTC, giảm 24,4% về khối lượng trong khi sản phẩm Ethereum của nó, GETH, tăng 23,2%. Báo cáo của CryptoCompare gợi ý rằng Ethereum Merge được mong đợi cao là nguyên nhân đằng sau sự thay đổi về khối lượng giao dịch:

Thật vậy, ngay cả ở cấp độ chi tiết hơn, không có sản phẩm Bitcoin nào được đề cập trong báo cáo này chứng kiến ​​mức tăng AUM hoặc khối lượng trong tháng 8. Chúng tôi có thể thấy sự quan tâm sẽ rời xa Bitcoin trong ngắn hạn, khi các sản phẩm dựa trên Ethereum thu hút sự chú ý với sự kiện Hợp nhất được nhiều người mong đợi trong thời gian tới.

Số liệu AUM hàng tháng cho các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tổng thể đã giảm 4%, phần lớn được cho là do sản phẩm GBTC của Grayscale giảm 6%, vì nó chiếm 13,4 tỷ USD trong tổng số 25,8 tỷ USD tài sản kỹ thuật số đang được quản lý, tỷ lệ 53,4%.

Theo báo cáo, dòng tiền lớn nhất đến từ các sản phẩm trong danh mục “Other”, đại diện cho các sản phẩm không phải Bitcoin và Ether, đã tăng 12,3% lên 1,13 tỷ USD trong ba tuần đầu tiên.

Số liệu AUM hàng tháng cho các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã giảm đều đặn trong suốt thị trường gấu. Nguồn: CryptoCompare.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINETHEREUM