Các thợ đào Bitcoin hiện giữ kỷ lục 1.856 triệu BTC

Các thợ đào Bitcoin (BTC) hiện sở hữu nhiều BTC hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử khi tác động của sự hỗn loạn trong những tháng qua giảm bớt.

Theo dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant, lượng BTC nắm giữ của các thợ đào đã tăng đáng kể trong tháng 7.

BTC trong ví của thợ đào đạt ath

Trong dấu hiệu mới nhất về việc các thợ đào đang phục hồi sau sự suy yếu về giá gần đây, số lượng BTC trong ví của họ đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Theo ghi nhận của nhà phân tích Jan Wuestenfeld của CryptoQuant, tổng số dư kết hợp của thợ đào là 1.865.272 BTC tính đến ngày 29 tháng 7. Đầu tháng 8 đã chứng kiến ​​một sự sụt giảm nhẹ, với tổng số tính đến ngày 3 tháng 8 là 1.864.842 BTC.

Từ ngày 6 tháng 7, khi dự trữ đạt mức thấp cục bộ và kỷ lục ngày 29 tháng 7, số dư ví của các thợ đào tăng 0,37%, tương đương 6,885 BTC.

Biểu đồ dự trữ của thợ đào Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

“Dự trữ của thợ đào Bitcoin đã phục hồi hoàn toàn sau sự kiện đầu hàng vào tháng 6”, Wuestenfeld nhận xét trong một bản cập nhật “Quicktake” của CryptoQuant.

Bitcoin được giữ trong ví của thợ đào đang ở mức cao mới mọi thời đại.

Wuestenfeld đề cập đến cuộc đấu tranh của các thợ đào khi BTC giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối năm 2020, sau đó phục hồi khoảng 38% từ mức 17.600 USD.

Các vấn đề của thợ đào đã được nhìn thấy rõ ràng trong các nguyên tắc cơ bản về mạng, với cả tỷ lệ băm và độ khó đều giảm để phản ánh sự tham gia của người khai thác ngày càng giảm.

Tổng quan về các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin (ảnh chụp màn hình). Nguồn: BTC.com

doanh số bán hàng của thợ đào giảm

Các chỉ số khác cũng chỉ ra ánh sáng cuối đường hầm cho các thợ đào. Tuần trước, dữ liệu cho rằng giai đoạn “đầu hàng” của các thợ đào có thể đã kết thúc.

Theo CryptoQuant, kể từ các sự kiện bán tháo vào tháng 6, các thợ đào chỉ gửi tối đa 927 BTC đến các sàn giao dịch trong một ngày.

Biểu đồ dòng vốn của thợ đào Bitcoin vào sàn giao dịch. Nguồn: CryptoQuant

Vào ngày 2 tháng 8, ngày gần nhất mà dữ liệu có sẵn, dòng tiền từ các thợ đào đến sàn giao dịch chỉ đạt 359 BTC.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN