Cantina Royale (CRT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử CRT

Cantina Royale là gì?

Cantina Royale là một trò chơi bắn súng free to play (F2P) và play to earn (P2E) tiên trên thị trường. Đây là là phần bổ sung mới nhất cho Hệ sinh thái blockchain Elrond.

Cantina Royale đang thực hiện sứ mệnh mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo với nội dung trò chơi khác biệt, lối chơi năng động và cơ hội kiếm tiền thông qua việc tham gia thế giới của những trận chiến giữa các thiên hà.

Dự án kết hợp cộng với đổi mới 3 yếu tố trong một game NFT thành công gồm: Nhân vật độc đáo, Lối chơi phối hợp và Chinh phục vũ trụ.

 

Cantina Royale có gì đặc biệt?Được xây dựng trên Verko

Được xây dựng trên Verko, nơi NFT characters được phát triển bằng cách sử dụng các giải pháp tích hợp API của họ . Điều này cho phép nhóm phát triển Cantina Royale tập trung vào đồ họa, hệ thống phần thưởng và các yếu tố cải thiện lối chơi, mang đến một trò chơi thú vị cho người chơi.

Verko hoạt động trên Máy ảo Elrond (Elrond VM). Elrond là mạng khả năng lưu trữ các dApp bao gồm cả các blockchain game. Người chơi không cần phải lo lắng về độ trễ trong giao dịch hoặc chơi game, vì mạng được thiết lập để thực hiện các giao dịch tức thì ở mức 100.000 TPS.

Mô hình F2P

Cantina Royale giới thiệu nền tảng trò chơi blockchain P2E đầu tiên, miễn phí để chơi cho tất cả người dùng. Tính năng F2P cho phép người chơi tham gia mà không cần bỏ ra hàng nghìn đô la để bắt đầu.

Cantina Royale có hình thức một trò chơi metaverse gồm các nhân vật độc đáo, được mô phỏng đầy đủ tương thích với các bộ sưu tập NFT của bên thứ ba.

Chủ sở hữu của bộ sưu tập profile picture đối tác hiện có có thể tham gia metaverse Cantina Royale và chơi với NFT yêu thích của họ. Ví dụ như chủ sở hữu Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, có một vị trí trong trò chơi.

CRT TokenomicsKey Metrics

 • Ticker: CRT.
 • Blockchain: Updating….
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating….
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating….
 • Total Supply: 1,000,000,000 CRT.

Token Allocation

Token Release Schedule

Token Use CaseToken Sale

Updating…

CRT được giao dịch ở sàn nào?

Updating…

Ví lưu trữ CRT token

Updating…

Cantina Royale Team

Team Cantina Royale là một nhóm phát triển đam mê gồm 15 người, với hàng chục năm phát triển trò chơi do Dan Bojan và Paul Szanto lãnh đạo.

 • Dan Bojan – Game Designer: Full-stack game developer với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Kiến thức sâu rộng về hệ thống thiết kế và xuất bản trò chơi. Người sáng lập Phenomenon Games, người tạo ra Cantina Royale. Trước đây đã làm việc với Angry Mob Games trong các dự án thành công như Predators, Alien vs Predator và Muffin Knight. Đã hợp tác với Facebook, Google và Valve trong các dự án VR và Android console.
 • Paul Szanto – Lead developer: Lập trình viên game hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trưởng bộ phận kỹ thuật mạng trực tuyến và cấu trúc dữ liệu cho Phenomenon Games. Đã làm việc cho Gameloft và Angry Mob Games trong nhiều dự án trò chơi thành công.

Investors & Partners

Cantina Royale đã huy động được 4,5 triệu đô la tài trợ thông qua một vòng do Elrond và Mechanism Capital dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác bao gồm Crypto.com, Morningstar Ventures, Animoca Brands, Skynet EGLD Capital, GBV Capital, Good Games Guild, Chingari,… Khoản tài trợ sẽ giúp nhóm tiếp tục phát triển và bắt đầu xây dựng các tính năng và chế độ chơi mới và thú vị.

Roadmap

About Cantina Royale

 • Telegram
 • Twitter

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.