Cập nhật mới nhất về MetalCore Guild

Guild đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược và thiết kế game của MetalCore. Dưới đây là cập nhật mới nhất về hệ thống guild của dự án. 

Cập nhật mới nhất về MetalCore Guild

Ngay từ những ngày đầu tiên, các guild đã đóng vai trò rất quan trọng đối với chiến lược và thiết kế game. MetalCore được xây dựng để thu hút cả các guild chuyên nghiệp và nghiệp dư. Và quan trọng hơn nữa, các trận chiến quy mô lớn sẽ không thể xảy ra nếu không có sự tham gia của guild.

MetalCore bắt đầu hình thành quan hệ đối tác với các guild game hàng đầu từ tháng 11/2021. MetalCore rất biết ơn sự tham gia của các guild vì họ là một phần đáng kể nguồn lực cần thiết để tiếp tục phát triển dự án.

Các guild đã cùng cộng tác với MetalCor được cấp một bộ sưu tập NFT đa dạng. 4.140 NFT đã được phân bổ cho các đối tác guild bao gồm: YGG, YGG SEA, Merit Circle, IndiGG, Ancient8, Avocado DAO, Perion, BreederDAO, PathDAO…

Là một phần của thỏa thuận pre-sale NFT, những đối tác trên đã nhất trí với lịch trình mở khóa mà dự án đề ra. Cụ thể, họ đã đồng ý khóa NFT của mình theo các điều khoản sau:

  • Khóa 6 tháng tất cả các NFT kể từ ngày mint;
  • Mở khóa 25% hàng quý trong vòng 4 quý;
  • Tăng tốc mở khóa trước thềm phát hành game.

Mở khóa tăng tốc có nghĩa là khi trò chơi được khởi chạy hoàn toàn, 100% NFT của họ sẽ được mở khóa bất kể bao lâu kể từ thời điểm mint. Điều này sẽ cho phép các guild tái cấu trúc danh mục NFT của họ để thích ứng với chiến lược của mình.

MetalCore rất biết ơn trước sự hỗ trợ từ các đối tác của mình và tin tưởng rằng con đường phía trước sẽ thuận lợi để cùng nhau tạo ra trải nghiệm chơi game NFT tốt nhất cho cộng đồng.

Về Metalcore
MetalCore là một trò chơi chiến đấu cơ giới hóa lấy bối cảnh từ một thế giới mở rộng lớn.
 Được phát triển bởi Studio 369 và được xây dựng bằng Unreal Engine 4, người chơi có thể tham gia vào các trận chiến lớn PvP, PvE, hợp tác và chạm trán các cuộc đụng độ thú vị. MetalCore kế thừa nhiều điểm độc đáo từ trò chơi truyền thống và kết hợp với công nghệ blockchain đang ngày càng mở rộng.

Tìm hiểu thêm về Metalcore: Website | Twitter | Discord

Có thể bạn quan tâm: