Cardano (ADA) bứt xuống dưới đường hỗ trợ ngang 60 ngày

Cardano (ADA) đã cố gắng tạo ra một số mức đáy sau cao hơn đáy trước và cố găng tạo ra cấu trúc tăng giá vào ngày 12 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã không thực hiện được mà quay đầu bứt phá xuống dưới.

Phân tích kỹ thuật ADA

Giá ADA đã giảm kể từ mức đỉnh 3.10 USD vào ngày 2 tháng 9. Đà giảm giá diễn ra nhanh chóng và đưa giá về mức thấp nhất là 0.40 USD vào ngày 12 tháng 5. Trong suốt quá trình giảm, giá đã phá vỡ khỏi đường hỗ trợ tăng dần đã tồn tại trong 679 ngày. Kể từ đỉnh giá ADA đã giảm 86%.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là 0.36 USD. Đây là mức hỗ trợ ngang quan trọng vì nó đóng vai trò là mức kháng cự vào tháng 5 năm 2018 và sau đó là mức hỗ trợ vào tháng 11 năm 2020.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đang ở rất gần với vùng quá bán, tuy nhiên vẫn chưa xuất hiện sự phân kỳ tăng giá nào.

Phân tích kỹ thuật ADA: TradingView

Sự cố tiềm ẩn

Nhà giao dịch tiền điện tử @CryptoBullet1 cho rằng giá ADA đã kiểm tra khu vực 0.44 USD tám lần, vì vậy mức hỗ trợ này đang ngày càng yếu đi. Giá ADA có thể bứt phá xuống dưới mức giá này.

Biểu đồ giá ADA: Twitter

Biểu đồ hàng ngày cung cấp các tín hiệu cho xu hướng giảm giá. Thứ nhất, chỉ báo RSI đã phá vỡ khỏi đường xu hướng phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Ngoài ra, nó đã bị từ chối bởi đường 50 (biểu tượng màu đỏ). Điều này càng hỗ trợ thêm cho xu hướng giảm giá. Thứ hai, giá ADA đã đạt mức đóng cửa hàng ngày dưới vùng hỗ trợ ngang 0.445 USD.

Từ những tín hiệu này, một sự bứt phá xuống dưới mức hỗ trợ và đà giảm sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra cao nhất.

Biểu đồ giá ADA hàng ngày: TradingView

Xu hướng ADA trong tương lai

Phân tích phần tăng giá gần đây nhất cho thấy hai mức đáy mà ADA có thể giảm tới là 0.32 USD và 0.23 USD. Chúng lần lượt là mức kháng cự thoái lui 1.27 và 1.61 Fib bên ngoài.

Vì vùng hỗ trợ trước đây cũng trùng với vùng hỗ trợ dài hạn được nêu trong phần phân tích biểu đồ hàng tuần, nên nó có khả năng là một mức hỗ trợ mạnh.

Biểu đồ giá ADA 6 giờ: TradingView

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: CARDANO