Cathie Wood: Bitcoin sẽ trị giá 1 triệu USD vào năm 2030

Người đứng đầu quỹ đầu tư ARK Invest, Cathie Wood, tin rằng Bitcoin (BTC) sẽ được định giá 1 triệu USD vào năm 2030.

Theo Cathie Wood, sự sụp đổ gần đây của FTX và các công ty tiền điện tử khác đang cố gắng củng cố vị thế của Bitcoin. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, người đứng đầu quỹ ARK Invest cho rằng cuộc khủng hoảng đang thử sức của Bitcoin.

Cathie Wood vẫn tin tưởng Bitcoin

Vào tháng 1/2022, Cathie Wood từng có ý kiến ​​cho rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào năm 2030. Sau đó, các chuyên gia lưu ý rằng vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ tiếp tục tăng khi tất cả các quốc gia chính thức chấp nhận nó như một phương tiện thanh toán. Về quan điểm này, cô đáp rằng:

Vâng, bạn biết đấy, đôi khi bạn phải trải qua thử thách chiến đấu. Bạn phải trải qua những cơn khủng hoảng để nhìn thấy ai sẽ là người tồn tại cuối cùng.

Cathie Wood lưu ý rằng sự sụp đổ của thị trường gần đây có thể khiến các nhà đầu tư tổ chức lo lắng trong một thời gian. Họ sẽ cần thêm thời gian để hiểu công nghệ và cách Bitcoin hoạt động. Tuy nhiên, khi họ tìm ra mọi thứ, họ sẽ trở lại và kiên định hơn.

Trích dẫn phát biểu của Cathie Wood trong buổi phỏng vấn như sau:

Tôi nghĩ sẽ thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư tổ chức khi chuyển sang Bitcoin và có thể là Ethereum.

Cô vẫn lạc quan không chỉ về Bitcoin mà còn về tiền điện tử nói chung. Người đứng đầu Ark Investment vẫn đang tích lũy tài sản trong các công ty tiền điện tử. Kể từ đầu tháng 11, các quỹ của cô đã mua hơn 1.3 triệu cổ phiếu của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase với giá khoảng 56 triệu USD.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN