CEO Binance CZ nói: “Tôi chỉ nắm giữ tiền điện tử, không có bất kỳ tiền pháp định nào”

Người đứng đầu Binance cho biết anh không giữ tiền pháp định và tất cả tài sản của anh đều bằng tiền điện tử.

Changpeng Zhao (CZ) – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch – đã nhắc lại quan điểm lạc quan của mình trong dài hạn.

CZ nhấn mạnh rằng tài sản này là vừa là một khoản đầu tư cũng như vừa là một loại tiền tệ, đồng thời không gian tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển bất chấp sự biến động gần đây.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, Giám đốc điều hành Binance CZ đã giải thích lý do tại sao ông chỉ sử dụng tiền điện tử.

CZ đã trả lời rằng người ta có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số để mua sắm mọi thứ trong cuộc sống và để đầu tư trong tương lai.

Khi bị nhấn mạnh rằng – nếu tiền điện tử là một khoản đầu tư – người ta sẽ không sử dụng nó để mua hàng bởi vì mọi người sẽ giữ nó nhằm mong đợi giá tăng lên trong tương lai, CZ trả lời rằng anh ta không giữ fiat và tất cả những gì anh có là tiền điện tử – do đó, nó là tài sản duy nhất anh dùng để mua sắm trong cuộc sống.

“Đối với tôi, tôi không có đô la. Mọi thứ tôi có đều nằm trong tiền điện tử.  ”

Ngoài ra, anh cũng lưu ý rằng tiền điện tử phù hợp hơn cho các khoản thanh toán xuyên biên giới vì nó rẻ hơn và nhanh hơn nhiều.