CEO Pantera nói tiền điện tử đạt được hàng tỷ người dùng vào năm 2027

Dan Morehead đã nói rõ rằng anh ta không bị bối rối bởi mùa đông tiền điện tử đang diễn ra. 

Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư với Squawk Box của CNBC, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Pantera đã thảo luận về tình trạng hiện tại của tài sản kỹ thuật số, khẳng định niềm tin của anh vào tương lai của blockchain mặc dù thị trường đang giảm mạnh so với mức cao nhất mọi thời đại. 

Morehead dự đoán rằng loại tài sản non trẻ này có thể mất đi mối tương quan chặt chẽ với các thị trường khác trong tương lai.

“Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy trong vài năm tới, nơi mà bản thân các tài sản rủi ro vẫn có thể gặp khó khăn nhưng blockchain đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại, anh nói.

Morehead lập luận rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên nếu sự chấp nhận tăng lên. Anh nói: “Hàng trăm triệu người sử dụng blockchain ngày nay, tôi nghĩ trong bốn hoặc năm năm nữa sẽ là hàng tỷ người theo đúng nghĩa đen.”

Theo xu hướng của Google, các tìm kiếm trên toàn thế giới cho “tiền điện tử”“Bitcoin” đã đạt mức thấp nhất kể từ năm 2021 trong những tuần gần đây. Tìm kiếm “Bitcoin” đạt đỉnh điểm trong giai đoạn tháng 12 năm 2017 và tháng 5 năm 2021. 

Morehead đã nhận xét về mùa đông tiền điện tử đang diễn ra, nói rằng anh ấy nghĩ rằng “chúng ta đã vượt qua được điều tồi tệ nhất của nó”.

Theo dữ liệu của CoinGecko, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện vào khoảng 950 tỷ USD.