CFX tăng hơn 40% sau tin Conflux hợp tác với China Telecom

Giá token CFX của Conflux đã tăng hơn 40% sau tin hợp tác với China Telecom và hiện giao dịch quanh mức 0,076 USD.

CFX tăng hơn 40% sau tin Conflux hợp tác với China Telecom

Conflux Network chính thức bắt tay với China Telecom, nhà mạng viễn thông lớn thứ hai Trung Quốc, để phát triển thẻ SIM blockchain. Token CFX đã tăng vọt ngay sau tin tức.

Theo thông báo, hãng viễn thông của hơn 391 triệu thuê bao di động sẽ khởi động chương trình thí điểm đầu tiên tại Hong Kong vào cuối năm nay. 

Thời gian qua, nền tảng layer-1 này đang được tiếp thêm nhiều động lực đáng kể. Cuối tháng trước, Conflux vừa tích hợp với mạng xã hội thương mại điện tử Little REd Book, được mệnh danh là “Instagram bản Trung”. Khuôn khổ hợp tác trên nhằm giúp 200 triệu người dùng mint NFT ảnh hồ sơ của họ trên Conflux.

Như thường lệ, giá token CFX của Conflux đã lập tức “dựng cột” sau tin tức. CFX hiện đang được giao dịch quanh mốc 0,761 USD với khối lượng mua bán 24h đạt 34,6 triệu USD. 

Đồ thị 15m của cặp CFX/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:00 PM ngày 15/02/2023

Conflux là một nền tảng blockchain layer-1, được thiết kế nhằm kết nối nhà sáng tạo nội dung, cộng đồng và thị trường các giao thức. Conflux từng nhận được khoản tài trợ nghiên cứu trị giá 5 triệu USD từ chính phủ Thượng Hải vào năm 2021.

Ming Wu – CTO của dự án nhận định, Conflux đang dần trở thành cầu nối chính để kết nối những tay chơi lớn của ngành công nghiệp internet ở Trung Quốc, đặc biệt là những tổ chức đang nắm bắt Web3.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: