Changpeng Zhao: “Elon Musk bán hoặc mua Bitcoin không có ý nghĩa nhiều”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ), không nghĩ rằng bất kỳ ai bán hoặc mua Bitcoin về cơ bản có thể ảnh hưởng đến tài sản – ngay cả Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Để chứng minh niềm tin của mình vào tiền điện tử lớn nhất, CZ cho biết anh ấy vẫn đang nắm giữ hầu hết số tài sản kỹ thuật số mà anh ấy đã mua khi mới bước vào ngành.

Hành động bán Bitcoin của Tesla

Bình luận về việc Tesla giảm 75% lượng bitcoin nắm giữ, ông chủ Binance đã xử lý nó một cách rất nhẹ nhàng, nói rằng quyết định của Elon Musk, dù bán hay mua tài sản, “không có nhiều ý nghĩa” vì động thái của ông sẽ không thay đổi các nguyên tắc cơ bản của BTC.

Giám đốc điều hành Tesla đã tiết lộ lý do đằng sau vụ bán phá giá vài ngày trước, lưu ý rằng công ty cần vốn cho các nhà máy mới mở ở Mỹ và Đức, cũng như cần tiền để hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của mình ở Trung Quốc, vốn bị ảnh hưởng nặng nề bởi việc phong toả do Covid-19 trong quý 2.

CZ – người từng dự định bỏ ra 500 triệu USD để hỗ trợ tham vọng thâu tóm Twitter của Elon Musk – nói thêm rằng không ai biết chính xác lý do tại sao Musk bán một lượng lớn bitcoin, đồng thời nói rằng người đàn ông giàu nhất thế giới có thể cần tiền mặt để mua Twitter vào quý 2.

Phát biểu về sự lây lan đang diễn ra dẫn đến những đợt sụt giảm liên tiếp, CZ đã làm rõ trong một cuộc phỏng vấn trước đó với CNBC rằng Binance có “mức độ tiếp xúc rất thấp” đối với các công ty cho vay đã sụp đổ như Celsius và Voyager. Anh nói thêm rằng sàn giao dịch này không phải là chủ nợ hay con nợ của họ.

“Tôi không bán Bitcoin”

Khi được hỏi liệu anh ấy có bán bất kỳ vị trí bitcoin nào của mình trong thị trường gấu hay chưa, CZ cho biết anh ấy đã giữ gần như tất cả số coin mà anh ấy mua lúc đầu và chỉ chi tiêu “ít hơn một phần trăm” số tiền tích lũy được.

Đầu tháng trước, CZ tuyên bố anh ta không có tiền pháp định và tất cả những gì anh ta có là tiền điện tử – do đó, nó là tài sản duy nhất anh ta sử dụng để mua hàng trong đời.

Đối với tôi, tôi không có đô la. Mọi thứ tôi có đều nằm trong tiền điện tử. Vì vậy, khi tôi cần tiêu tiền, tôi cần phải tiêu một số phần của nó ở đâu đó.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINCHANGPENG ZHAOELON MUSK