Chỉ số Bitcoin cho thấy 35 nghìn USD là mức thấp nhất của chu kỳ tiếp theo

Bitcoin (BTC) đang cho thấy các dấu hiệu đáy vĩ mô trong một thị trường gấu, dữ liệu mới cho thấy.

Trong những phát hiện mới được công bố vào ngày 13 tháng 10, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Alan đã tiết lộ rằng hành động giá BTC đang bắt chước chặt chẽ các chu kỳ trước đó.

Dữ liệu của Trader: “Đừng lo lắng”

Trong khi một số lo ngại về tình trạng hiện tại của thị trường Bitcoin và tiền điện tử, các chỉ báo on-chain từ lâu đã gợi ý rằng thị trường gấu năm 2022 tương tự như những thị trường trước đó một cách thoải mái.

Quan sát biểu đồ ngẫu nhiên trong một tháng cho BTC/USD, Alan nhấn mạnh Bitcoin lặp lại cấu trúc chung cho cả thị trường gấu 2014 và 2018.

Dao động ngẫu nhiên là công cụ cổ điển để xác định chu kỳ giá và tác động qua lại giữa xu hướng tăng và giảm.

Dữ liệu từ TradingView xác nhận rằng Bitcoin không phải là ngoại lệ, với chỉ số Stochastic thấp hàng tháng hoàn toàn khớp với giá sàn của thị trường gấu.

Bây giờ, những mức thấp đó đã trở lại – những con số chỉ xuất hiện ba lần trước đây.

Biểu đồ nến 1 tháng BTC/USD (Bitstamp) với chỉ báo Stochastic. Nguồn: TradingView

Stochastic không chỉ dự đoán giá BTC vĩ mô mới sắp xảy ra ở mức thấp mà còn có thể được sử dụng để xác định nơi Bitcoin có thể chạm đáy trong tương lai.

Suy ra các điểm giá tiềm năng từ dữ liệu hiện có, Alan dự đoán mức thấp nhất của chu kỳ tiếp theo có thể là 35,000 USD.

“Bitcoin tạo Cờ (Flag) so với cấu hình Cờ trước đó. Dạng vùng màu vàng của Chỉ báo Stochastic cho thấy (ít nhất) nửa sau của lá cờ, nơi chúng ta đang ở ngay bây giờ”, Alan nhận xét cùng với biểu đồ và cho biết thêm:

Mức thấp nhất tiếp theo = 35.000 USD. Sự phục hồi nhanh chóng luôn theo sau một đợt giảm giá. Không có cảm xúc, không bị lung lay.

Biểu đồ có chú thích BTC/USD. Nguồn: Trader Tardigrade / Twitter

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN