Chi tiết bản cập nhật mới nhất về CyBall: Nickname, Club, CyLoans V2, Flash Mentoring & Guild Leaderboard (Season 1)

Vào lúc 08:00 PM hôm nay (22/04/2022), CyBall chính thức tiến hành bản cập nhật lớn tiếp theo. CyBall sẽ mang đến tính năng gì mới, tất cả sẽ được trình bày trong bài viết sau.

Nickname, Club, CyLoans V2, Flash Mentoring và Guild Leaderboard (Season 1)

Nickname

Nickname

Người dùng hiện có thể chọn hoặc chỉnh sửa nickname trong phần “Profile” trên https://app.cyball.com. Những nickname sẽ được hiển thị trên leaderboard cũng như được tích hợp trong CyBall Reborn.

Theo mặc định, địa chỉ ví sẽ được sử dụng làm nickname cho đến khi chúng được cập nhật.

Để cập nhật nickname mới, người dùng cần thực hiện các bước sau:

Truy cập vào mục “Profile” trên https://app.cyball.com và kết nối ví. Nhấp vào biểu tượng ⚙️.

Nhấp vào biểu tượng ⚙️trong banner trên cùng Nhập nickname mới và nhấp vào [Save].

Nhập nickname mới và nhấp vào [Save] Club

Hometab của Dashboard quản lý Club

Club là một tính năng bổ sung của CyLoans để giúp các guild, người cho thuê Cybloc dễ dàng trong việc quản lý scholar của mình. CyBall dự định sẽ tích hợp Club vào CyBall Reborn và phát triển tính năng này thành mạng xã hội in-game trong ứng dụng của CyBall.

Để truy cập Club, hãy vào mục Profile chọn Clubs trên https://app.cyball.com.

Trong dashboard của Club, người dùng có thể tìm thấy ba phần sau:

Quản lý Club (Club Manager): Chỉ dành cho Chủ Club (Manager). Đây là nơi chủ sở hữu / người quản lý Club có thể tạo, chỉnh sửa và quản lý Club, Đội và Thành viên của họ.

– Trang chủ (Home): Chứa đầy đủ thông tin cơ bản của Club mà người dùng đang quản lý.

– Biệt đội (Squads): Chứa danh sách các Biệt đội trong Club của người dùng.

– Thành viên (Member): Chứa danh sách thành viên trong Club của người dùng. Theo mặc định, Chủ sở hữu/Người quản lý của Club là thành viên đầu tiên.

Club của tôi (My Club): Dành cho cả Chủ sở hữu và Thành viên của Club. Phần này hiển thị thông tin cơ bản về Club hiện tại của người dùng. Các thành viên cũng có thể chọn rời khỏi Club tại mục này.

Danh sách (List): hiển thị danh sách tất cả các Club đã được tạo. Người dùng có thể yêu cầu tham gia Club và đợi sự chấp thuận từ Chủ sở hữu / Người quản lý của Club tại đây.

Danh sách (List) tất cả các Club hiện tại trên CyBall

Lưu ý: Đây là bản pre-release của Club sẽ chỉ cho phép những guild nằm trên Guild Leaderboard được tạo và quản lý Club của họ. CyBall hiện vẫn chưa kích hoạt tích hợp CyLoans cho Club. Ngoài ra, Chủ sở hữu / Người quản lý của Club không thể rời đi, tự loại bỏ hoặc xóa Club. Để chỉnh sửa một Club hiện có, hãy sử dụng tab “Home” trong Trình quản lý Club. Để tạo một Club mới hoàn toàn, người dùng phải tạo một ví / tài khoản mới.

CyLoans V2

Chủ sở hữu, người quản lý guild cùng với tất cả những người cho thuê CyLoans khác cần lưu ý, đã đến lúc chuyển CyBloc sang CyLoans V2.

CyLoans V2

Nhìn chung CyLoans V2 sẽ bao gồm các tính năng tương tự như V1. Sự khác biệt chính là V2 sẽ hỗ trợ Flash Mentoring, tức là người dùng có thể mentor bằng cách sử dụng CyBloc đang được cho thuê trên CyLoans V2 mà không cần phải thu hồi (recall) chúng.

Để chuyển từ V1 sang V2, hãy làm theo các bước sau:

Đi tới tab CyLoans trên https://app.cyball.com

Chuyển CyBloc sang trạng thái “Recalling” bằng cách xóa chúng trong mục “Listed” hoặc hủy bỏ trong tab “Leased”.

Delist CyBloc khỏi mục “Listed”

Cancel CyBloc khỏi mục “Leased”

Đi tới tab “Recalling”, chọn tất cả CyBloc V1 mà người dùng muốn chuyển sang V2 và nhấp vào “Migrate”.

Lưu ý:

Cần thực hiện 2 giao dịch. Nếu người dùng chỉ xác nhận giao dịch đầu tiên, CyBloc sẽ được rút từ V1 về ví của người dùng mà không chuyển chúng sang V2, tức là giao dịch đầu tiên chỉ giống như một “Finalize Recall” thông thường. Lặp lại quá trình này cho đến khi người dùng đã di chuyển tất cả CyBloc của mình từ CyLoans V1 sang CyLoans V2. Vẫn khuyến cáo người dùng không nên chơi trong quá trình di chuyển này để tranh bị reset level.

Flash mentoring

Khi đã chuyển CyBloc sang phiên bản V2, người dùng có thể bắt đầu mentor chúng ngay lập tức mà không cần phải thực hiện recall như trước đây.

CyBall sẽ thêm một tab mới có tên “Leased” hiển thị tất cả các CyBloc có thể đem đi Mentor.

CyBall sẽ thêm một tab mới có tên “Leased” hiển thị tất cả các CyBloc có thể đem đi Mentor

Guild Leaderboard (Season 1)

Guild Leaderboard (Season 1)

CyBall đã tập hợp một bảng thành tích Guild League Season tại https://app.cyball.com/#/leaderboard?tabLeaderboard=guilds từ 08:00 PM tối nay (giờ Việt Nam). Ngoài ra, kể từ ngày 11/04/2022, Guild League Season 1 đã chính thức được khởi động. Hãy cùng đón xem kết quả của cuộc tranh tài nảy lửa giữa các Guild hàng đầu trong thời gian tới.

Về CyBall

CyBall là một tựa game “bóng đá – thẻ bài” kết hợp với NFT, tại đây người chơi có thể thu thập, trao đổi, cố vấn và huấn luyện những CyBloc nhằm tạo ra những màn thi đấu đầy kịch tính giữa các nhân vật. Ban đầu, game sẽ được triển khai trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).