Chi tiết sự kiện “Learn & Earn” bởi Kyros Ventures và Finblox

Nhằm kỷ niệm sự kiện ra mắt sản phẩm dự đoán thị trường Destiny, Kyros Ventures và Finblox vui mừng tổ chức sự kiện Learn and Earn với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Chi tiết sự kiện “Learn & Earn” bởi Kyros Ventures và Finblox

Nội Dung

 1. Thông tin chương trình
 2. Cơ cấu giải thưởng
 3. Điều kiện tham gia
 4. Điều kiện và điều khoản 

Thông tin chương trình

 • Tổng thưởng: Lên đến 3.000 USD token FBS 
 • Thời gian: từ ngày 04/01 đến 18/01/2023 

Cơ cấu giải thưởng

Pool thưởng sẽ tăng lên theo thời gian nếu số lượng người tham gia đủ điều kiện ngày càng tăng lên và tối đa có thể lên đến 3.000 USD token FBS:

Số người tham gia đủ điều kiện Pool thưởng (token FBS)
1.000-2.000 500 USD
2.001 – 4.000 1.200 USD
Trên 4.000 3.000 USD

Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = Giá trị pool thưởng / Tổng số người dùng đủ điều kiện.

Lưu ý: Giải thưởng sẽ được gửi về thông qua địa chỉ email mà người dùng đã đăng ký tài khoản tại playdestiny.io trong vòng 14 ngày làm việc, kể từ ngày sự kiện kết thúc.

Điều kiện tham gia

Link tham gia: https://app.quest3.xyz/quest/723818570887471497 

 • Theo dõi Twitter của Destiny
 • Retweet bài tweet về sự kiện 
 • Tạo tài khoản trên playdestiny.io và điền địa chỉ email tài khoản
 • Trả lời 3 câu hỏi về Destiny 
 1. Destiny là gì?
 2. Các loại tiền hoặc token nào được phép mua vị thế (giao dịch) trên Destiny?
 3. Giá trị nhỏ nhất có thể dự đoán 1 sự kiện trên Destiny là gì? 

Điều kiện và điều khoản 

Về Finblox

Finblox là một dự án khởi nghiệp với đội ngũ nhân sự đến từ Việt Nam, Nga, Indonesia, Hồng Kông và Singapore. Sản phẩm cốt lõi của Finblox là một ứng dụng đơn giản và an toàn, cho phép người dùng kiếm lợi nhuận một cách thụ động từ tiền mã hóa. Cái tên Finblox được lấy cảm hứng từ các từ “tài chính (Financial)” và “blockchain”, phản ánh giá trị mà dự án muốn mang lại cho khách hàng đang tìm kiếm một nguồn thu nhập ổn định từ tiền mã hóa theo cách đơn giản và an toàn nhất. Finblox hiện đang được hậu thuẫn bởi nhiều tổ chức hàng đầu trong ngành như Sequoia, Coinfund, MSA, Venturra, Saison…

Tìm hiểu thêm về Finblox: Website | Telegram | Twitter

Về Kyros Ventures

Kyros Ventures là công ty tiên phong trong việc ươm mầu các dự án blockchain và tiền mã hóa tại Việt Nam. Kyros Ventures được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của hệ sinh thái Coin68 bao gồm các quan hệ đối tác độc quyền với các đơn vị tiền mã hóa hàng đầu trong ngành công nghiệp Blockchain Việt Nam. Coin68 là trang truyền thông tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam với ~3 triệu lượt xem trang mỗi tháng.

Tìm hiểu thêm về Kyros Ventures: Twitter | Website | Facebook | Youtube

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.