Chiến lược kiếm tiền cùng CoinEx Ambassador

Dưới đây là một số chiến lược kiếm tiền hiệu quả mà người dùng có thể áp dụng với CoinEx Ambassador (chương trình giao dịch futures đặc biệt).

Chiến lược kiếm tiền cùng CoinEx Ambassador

Như Coin68 đã đưa tin, CoinEx gần đây đã tung ra chương trình CoinEx Ambassador (chương trình futures đặc biệt) với mức hoa hồng giới thiệu lên đến 60% phí giao dịch. Dưới đây là một số chiến lược kiếm tiền hiệu quả mà người dùng có thể áp dụng. 

Ứng viên đủ điều kiện bao gồm các cá nhân có hơn 3.000 người theo dõi trên nền tảng SNS hoặc là quản trị viên của các cộng đồng crypto, các nhóm truyền thông xã hội có từ 500 thành viên trở lên. Ngoài ra, các nền tảng / tổ chức cũng được mời gọi đăng ký tham gia chương trình này.

Quy trình đăng ký như sau:

  • Đăng ký tài khoản CoinEx tại www.coinex.com;
  • Truy cập trang Đại sứ CoinEx: https://www.coinex.com/activity/ambassador, nhập mã giới thiệu “futures”, sau đó nhấp vào [Apply] và điền vào biểu mẫu đăng ký;
  • Nhận email chào mừng của CoinEx sau khi đơn đăng ký được chấp thuận;
  • Nhấp vào [Account], chọn [Referral Commission] và sao chép mã hoặc link giới thiệu.

Sau khi hoàn thành các bước trên, người dùng đã có thể nhận được 60% hoa hồng đối với phí giao dịch futures từ người dùng được giới thiệu từ ngày 25/07 đến 25/10 miễn là họ đăng ký qua link hoặc mã giới thiệu của người dùng và bắt đầu giao dịch futures trên CoinEx.

Để bắt đầu, các cá nhân đủ điều kiện, KOLs, nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhà sáng tạo nội dung và các tổ chức/nền tảng đều có thể đăng ký CoinEx Ambassador và kiếm tiền miễn là họ hiểu giao dịch futures là gì. Hơn nữa, tiền hoa hồng sẽ được thanh toán bằng USDT và các Đại sứ có thể hoán đổi chúng thành bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác cho mục đích đầu tư thông qua giao dịch spot hoặc chức năng swap trên CoinEx.

Nếu là một KOL có tầm ảnh hưởng nhất định trên các nền tảng truyền thông như Twitter, Facebook và YouTube, người dùng luôn có thể thêm link giới thiệu CoinEx vào các bài báo, video, hồ sơ hoặc các tweet của mình. 

Nếu là quản trị viên của một cộng đồng crypto người dùng có thể giới thiệu CoinEx cho nhiều người khác để nhận được 60% hoa hồng phí giao dịch futures từ người được giới thiệu.

Nếu là một nền tảng / tổ chức đang chạy tài khoản SNS, nội dung đa phương tiện hoặc các trang web công cụ đang cố gắng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập hoặc kiếm thêm thu nhập, thì người dùng cũng có thể đăng ký chương trình và thêm link giới thiệu độc quyền vào trang web  banner và không gian quảng cáo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể giới thiệu CoinEx cho người dùng của mình bằng cách xuất bản nội dung có liên quan, chẳng hạn như các bài báo và video hướng dẫn. 

Nếu có mong muốn giao dịch futures và tham gia cộng đồng tiền mã hóa, thì CoinEx Ambassador sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.