Chillchat công bố bản cập nhật quan trọng – Primorden

Chillchat vui mừng công bố bản cập nhật quan trọng bậc nhất của nền tảng mang tên Primorden dành cho tất cả mọi người.

Chillchat công bố bản cập nhật quan trọng – Primorden

Nội Dung

  1. Primorden là gì?
  2. Tại sao phải chuyển sang Primorden?
  3. Chủ sở hữu Origin được lợi gì?

Primorden là gì?

Primorden là một MMORPG PvPvE nhắm đến việc tái lập định vị của Chillchat thành một thế giới mở. Dành cho người chơi MMO và MOBA, người dùng có thể sử dụng NFT yêu thích làm nhân vật của mình trong trò chơi. Chillchat mang đến sự tự do khám phá ngay từ đầu và không bao giờ bó buộc trong bất kỳ khuôn khổ nào. Mục đích Chillchat xây dựng Primorden là để dành cho tất cả mọi người cùng thưởng thức và không bỏ một ai lại phía sau.

Primorden bắt nguồn từ một chế độ chơi đã được lên kế hoạch trong Chillchat (trước đây được gọi là The Battle Begins), nơi Origins và Lineages chiến đấu với nhau. Chế độ chơi này đã nhận được phản hồi tích cực đáng kể và trong quá trình nghiên cứu, Chillchat đã phát hiện ra một nhu cầu chưa được đáp ứng đối với những game thủ hoài cổ, những người không có thời gian để nghiền ngẫm các MMO hiện đại. Chillchat tin rằng concept mới rất phù hợp với nhu cầu này.

Thị trấn mẫu trong Primorden
Các thiết kế NFT dự kiến có trong game

Tại sao phải chuyển sang Primorden?

Chillchat nhận thấy rằng trải nghiệm metaverse thuần túy không cung cấp đủ giá trị cho người chơi. Chillchat đã có các công cụ sáng tạo nội dung nhưng thiếu một vòng lặp cốt lõi thu hút người dùng đủ để giữ chân họ lâu dài. Khi quan sát không gian metaverse, vấn đề này đã tái diễn trên nhiều nền tảng, mặc dù được đầu tư đáng kể về thời gian, công sức và vốn. 

Với nghiên cứu của mình, Chillchat tin rằng mình có thể tạo ra một sản phẩm độc đáo pha trộn lối chơi MMORPG hoài cổ, thiết kế game hiện đại và công nghệ Web3 có thể tương tác để có trải nghiệm độc đáo nhưng vẫn quen thuộc cho cộng đồng. 

Mặt khác, môi trường gọi vốn đã thay đổi nhiều. Trước đây, một startup có thể huy động vốn một cách dễ dàng trên nền tảng của mình. Tuy nhiên, đến nay câu chuyện đã khác, các nhà đầu tư ngày nay đều muốn thấy doanh thu và sức hút thực sự. Xây dựng một sản phẩm với lộ trình rõ ràng cũng cam kết doanh thu đã trở thành ưu tiên hàng đầu.

Để xây dựng Primorden, Chillchat đã thực hiện các thay đổi đối nhân sự  và công nghệ của mình. Quy mô đội ngũ của Chillchat đã giảm xuống, chỉ giữ lại các thành viên có kinh nghiệm cùng cam kết nghiêm túc với chiến lược mới của dự án. Bên cạnh đó, Chillchat còn thay đổi công cụ tạo đồ họa game của mình thành Unreal Engine 5 và áp dụng các công nghệ liên quan khác.

Chủ sở hữu Origin được lợi gì?

Mỗi Chillchat Origin sẽ nhận được một airdrop mới 1/1 Primorden Origin NFT, có thể chơi được trong trò chơi. 

Tuy nhiên, Chillchat chưa chốt thời điểm airdrop ESSENCE. Ưu tiên trước mắt của dự án là việc phát hành Primorden. Airdrop và IDO/IEO sẽ là mục tiêu kế tiếp. Chillchat sẽ sớm cập nhật thêm chi tiết đến quý độc giả. 

Origin of Solana
Origin of Bitcoin
Origin of Ethereum

Chillchat chưa sẵn sàng công bố ngày airdrop Primorden Origin. Một lợi ích khác cho Primorden Origins là airdrop token của Chillchat. 

Token sẽ thay đổi từ CHILL sang token mới ESSENCE. Mọi Primorden Origin sẽ được airdrop ESSENCE. Cấu trúc tokenomic mới được thiết kế để phù hợp với trò chơi. Nhu cầu về trò chơi nhiều hơn, nhu cầu về ESSENCE nhiều hơn.

Về Chillchat

Chillchat là một tựa game NFT Metaverse với đồ hoạ Pixel, nơi người chơi có thể dễ dàng giao lưu và tạo ra các nhân vật NFT độc đáo. Mục tiêu của Chillchat là trở thành một đối thủ “Lofi”, đơn giản hoá, cạnh tranh với The SandBox hoặc Decentraland ở cùng thể loại metaverse / User-Generated Content (UGC) hiểu đơn giản là các trò chơi có nội dung do chính người dùng tạo ra.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Discord

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.