Chillchat gọi vốn 8,35 triệu USD vòng seed cho hành trình phát triển Metaverse “Create-to-Earn”

Chillchat được nhiều tên tuổi lớn trong ngành rót vốn vòng seed trị giá 8,35 triệu USD, dẫn đầu là FTX VenturesCrypto.com Capital.

Chillchat gọi vốn 8,35 triệu USD vòng seed phát triển Metaverse “Create-to-Earn”

Với số vốn huy động được, Chillchat sẽ tiếp tục dùng cho việc phát triển nền tảng metaverse xã hội của mình, nơi người chơi có thể dễ dàng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật, các nhân vật và các bộ đồ chơi dưới dạng NFT. 

Góp mặt trong vòng seed còn có sự hiện diện của các quỹ Griffin Gaming Partners, Animoca Brands, Spartan Capital, Diamond Hands Ventures, Morningstar Ventures, Avocado Guild, GuildFi, Ancient8, SNACKCLUB, UniX Gaming, SwordFish Guild, MonkeVentures.

Brian Lee, Đại diện FTX Ventures, cho biết:

“FTX luôn tìm cách thúc đẩy hệ sinh thái tiền mã hóa ngày càng phát triển, vì vậy khi chúng tôi thấy cách Chillchat cung cấp nội dung một cách dễ dàng và thú vị cho người dùng, chúng tôi đã xem đây là cơ hội hoàn hảo để bắt đầu làn sóng mới cho ngành.” 

Chillchat mang đến một game metaverse đời thường nhẹ nhàng, với tham vọng trở thành “trung tâm giải trí” số một của thế giới metaverse và cạnh tranh trực tiếp với các tên tuổi lớn trong ngành. Tập trung vào việc khuyến khích người dùng sáng tạo các nội dung trong game thông qua bộ giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng, Chillchat nhắm đến mục tiêu hỗ trợ và trao quyền cho các nghệ sĩ và nhà phát triển game, cũng như cho bất kì ai mong muốn trở thành người sáng tạo nội dung NFT.

Hiện tại, việc sở hữu 1 trong 1.500 nhân vật Origin NFT là cách duy nhất để nhận thưởng CHILL (token duy nhất trong game) hằng ngày. Trong tương lai, người chơi còn có thể kiếm CHILL bằng cách staking NFT. Chillchat sẽ ra mắt chính thức, triển khai IDO trên Raydium và IEO trên một nền tảng khác vào cuối năm nay. 

James Au, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Chillchat cũng bày tỏ:

“Chúng tôi rất biết ơn khi có rất nhiều đối tác có thâm niên lâu năm trong ngành đồng ý hỗ trợ chúng tôi trên con đường hiện thực hóa tầm nhìn dự án. Mạng lưới đối tác có ý nghĩa rất to lớn với Chillchat.”

Chillchat Origin NFT hiện đang được giao dịch với mức lợi nhuận khoảng x9,5 trên MagicEden (sự kiện whitelist minting đã diễn ra vào ngày 21/1 với mức giá khởi điểm là 2 SOL. 1 NFT đang được “treo” trên chợ với giá 22 SOL (tương đương với 880 USD). Tổng doanh thu hiện tại của Chillchat Origins là 42.856 SOL (khoảng 1.700.000 USD).

Bộ sưu tập Origin có tổng cộng có 1.500 NFT. 400 trong số các NFT được bán đấu giá trong suốt năm 2022 trên Magic Eden, 900 NFT dành cho các thành viên đã may mắn trúng suất whitelist với mức giá 2 SOL, 100 NFT còn lại sẽ được mở bán công khai dành cho cộng đồng, làm quà tặng giveaway và phục vụ cho các quan hệ đối tác.

Về Chillchat

Chillchat là một tựa game NFT Metaverse với đồ hoạ Pixel, nơi người chơi có thể dễ dàng giao lưu và tạo ra các nhân vật NFT độc đáo. Mục tiêu của Chillchat là trở thành một đối thủ “Lofi”, đơn giản hoá, cạnh tranh với The SandBox hoặc Decentraland ở cùng thể loại metaverse / User-Generated Content (UGC) hiểu đơn giản là các trò chơi có nội dung do chính người dùng tạo ra.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | Twitter | Discord