ChromaWay công bố ra mắt chương trình ươm mầm 2023

ChromaWayChromia Innovation Lab vừa công bố ra mắt chính thức Chương trình ươm mầm 2023 dành cho các dự án tiềm năng nhất. 

ChromaWay công bố ra mắt chương trình ươm mầm 2023

ChromaWay cùng Chromia Innovation Lab công bố ra mắt Incubation Program 2023, được thiết kế để khuyến khích các nhà đổi mới phát triển thế hệ ứng dụng blockchain tiếp theo trên Chromia. Chương trình sẽ hỗ trợ kỹ thuật cũng như cố vấn cho các dự án ứng tuyển, hiện thực hóa blockchain vào đời sống thực tiễn. 

Tổ chức sẽ nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 01/11 đến ngày 15/11. Các đội được chọn sẽ nhận được phản hồi vào ngày 13/01/2023 và 23/01 sẽ diễn ra Kick-off Day. 

ChromaWay, được thành lập vào năm 2014, cung cấp các giải pháp blockchain doanh nghiệp trong các ngành tài chính, bất động sản và logistics. Với nền tảng blockchain Chromia, cuộc đua thu hút dự án/người mới vào hệ sinh thái đang trở nên hết sức gay cấn.

Chromia (CHR) là một nền tảng kết hợp công nghệ blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ database. Các ứng dụng được phát triển và mã hóa trong “Rell“, một ngôn ngữ lập trình được thiết kế bởi ChromaWay. 

August Botsford, Giám đốc Kỹ thuật của ChromaWay cho biết:

“Một nhà phát triển có kinh nghiệm có thể thành thạo Rell trong một tuần.” 

Chương trình ươm tạo đầu tiên do Chromia Innovation Lab khởi xướng vào năm 2021. Từ đó, đã có 12 đội ngũ dự án được chương trình tài trợ, mà Coin68 đã từng đưa tin

“Truyền cảm hứng cho các doanh nhân sử dụng công nghệ của chúng tôi và làm cho họ hiểu và sử dụng được nó cho các dự án của họ là rất quan trọng. Điều này cực kỳ quan trọng đối với tương lai của hệ sinh thái này.”

Để biết thêm về ChromaWay, hãy truy cập: www.chromaway.com/

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

  • ChromaWay ký thỏa thuận hợp tác nhiều năm với ELLE
  • ChromaWay tổ chức sự kiện nội bộ dành cho 12 dự án ươm mầm tiêu biểu nhất

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Có thể bạn quan tâm:

Zoop huy động thành công 15 triệu USD, công bố hợp tác với Ready Player Me

The Dojo Badge Drop: Cách mint Huy hiệu Dojo Early-bird

Ancient8 khởi tranh giải đấu Axie Infinity VN Championship với tổng giải thưởng 200 AXS

Ancient8 chiêu binh – Rinh ngay quà hot