ChromaWay đầu tư 2 triệu USD vào VRM, lấy NFT làm cầu nối đến người hâm mộ thể thao

ChromaWay tiếp tục có bước đi đáng chú ý thông qua khoản đầu tư chiến lược trị giá 2 triệu USD vào một công ty thể thao toàn cầu Virtual Revolution that Matters (VRM). 

ChromaWay đầu tư 2 triệu USD vào VRM, lấy NFT làm cầu nối đến người hâm mộ thể thao

Theo đó, ChromaWay sẽ sử dụng công nghệ của VRM để tạo ra trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực thể thao và văn hóa. Ngược lại, VRM cũng sẽ cùng ChromaWay khám phá thêm các cơ hội hợp tác trong mảng metaverse, NFT và gaming. 

ChromaWay là đội ngũ đứng sau sự thành công của blockchain Chromia kể từ năm 2014. Với tư cách là một “blockchain quan hệ”, ChromaWay đã cung cấp một kiến ​​trúc blockchain mới bằng cách khai thác sức mạnh và tính linh hoạt của “cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung. ChromaWay đã cung cấp cho người dùng và các nhà phát triển một nền tảng có một không hai. Với những gì đã đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Chromia cho những bước đi tiếp theo. 

VRM là một công ty marketing toàn cầu với sứ mệnh thay đổi “hiện trạng” của ngành công nghiệp giải trí. Bằng cách tận dụng những giá trị mà người khác đã bỏ lỡ, VRM liên kết niềm đam mê của mọi người với thương hiệu thông qua phygital. VRM đang đại diện cho hơn 50 thương hiệu trên thế giới.

Theo Giám đốc điều hành Henrik Hjelte, VRM là đơn vị đi đầu trong mảng NFT và metaverse đang mở rộng nhanh chóng. Anh tin rằng công nghệ blockchain cùng với chuyên môn của VRM có thể tạo ra những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Về ChromaWay

ChromaWay được thành lập vào năm 2014. Là một “relational blockchain”, tức là một blockchain và đồng thời là relational database (tạm dịch: cơ sở dữ liệu quan hệ). Một kiến ​​trúc blockchain mới kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung chịu được lỗi của blockchain. Cung cấp sức mạnh cho Chromia, một nền tảng ứng dụng phi tập trung công khai, cung cấp trải nghiệm cho người dùng và nhà phát triển mà không nền tảng blockchain nào khác có thể sánh kịp. ChromaWay có thành tích làm việc trên các dự án doanh nghiệp từ năm 2015, từ cơ sở hạ tầng ngân hàng đến các ứng dụng dành cho khu vực công. ChromaWay còn được biết đến với một số ứng dụng trong quy trình đăng ký đất đai và bất động sản ở bốn châu lục, ứng dụng trong lĩnh vực tài chính xanh và thanh toán.

Để biết thêm về ChromaWay, hãy truy cập: www.chromaway.com/

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm: