ChromaWay ký thỏa thuận hợp tác nhiều năm với ELLE 

Công ty blockchain Thụy Điển ChromaWay và Lagardere Group, chủ sở hữu của thương hiệu phong cách sống ELLE ký kết thỏa thuận hợp tác dài hơi. 

ChromaWay ký thỏa thuận hợp tác nhiều năm với ELLE

Sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mang thương hiệu ELLE đến gần hơn với metaverse như My Neighbor Alice

Joel Satin, Trưởng bộ phận Phát triển Thương mại tại ChromaWay cho biết:

“Hợp tác với ELLE đóng vai trò là nơi dành cho các công ty lớn trên toàn cầu khám phá metaverse. Người chơi sẽ được trải nghiệm một loạt các cách mới để tương tác với thương hiệu trong một khung cảnh thực tế ảo đầy mới mẻ. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ đóng vai trò là một mô hình truyền cảm hứng cho các công ty đang có mong muốn được cọ xát với metaverse lần đầu tiên”.

Động thái trên là một phần trong kế hoạch của ChromaWay trong việc đưa nhiều thương hiệu hơn vào hệ sinh thái đang phát triển Chromia.

Về ChromaWay

ChromaWay được thành lập vào năm 2014. Là một “relational blockchain”, tức là một blockchain và đồng thời là relational database (tạm dịch: cơ sở dữ liệu quan hệ). Một kiến ​​trúc blockchain mới kết hợp sức mạnh và tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu quan hệ và bảo mật phi tập trung chịu được lỗi của blockchain. Cung cấp sức mạnh cho Chromia, một nền tảng ứng dụng phi tập trung công khai, cung cấp trải nghiệm cho người dùng và nhà phát triển mà không nền tảng blockchain nào khác có thể sánh kịp. ChromaWay có thành tích làm việc trên các dự án doanh nghiệp từ năm 2015, từ cơ sở hạ tầng ngân hàng đến các ứng dụng dành cho khu vực công. ChromaWay còn được biết đến với một số ứng dụng trong quy trình đăng ký đất đai và bất động sản ở bốn châu lục, ứng dụng trong lĩnh vực tài chính xanh và thanh toán.

Để biết thêm về ChromaWay, hãy truy cập: www.chromaway.com/

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.