Chromia (CHR) là nhà tài trợ chính cho Tuần lễ NFT Miami

Chromia sẽ góp mặt tại Tuần lễ NFT Miami với tư cách là nhà tài trợ chính. Chương trình được diễn ra từ ngày 01 đến ngày 03/04/2022 tại Trung tâm Hội nghị Mana Wynwood.

Chromia là nhà tài trợ chính thức cho Tuần lễ NFT Miami

“Hội nghị NFT được mong đợi nhất hành tinh” này sẽ quy tụ toàn những diễn giả đầu ngành NFT.

Miami từ lâu đã trở thành một điểm nóng của hoạt động tiền mã hóa sau khi Thị trưởng Francis Suarez bày tỏ mong muốn biến thành phố thành một trung tâm tiền mã hóa bậc nhất. Người đứng đầu thành phố sẽ có lời phát biểu tại hội nghị với sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng khác bao gồm Angela Antony, Mark Cuban và Grant Cardone.

Chromia cùng các đối tác sẽ đồng chủ trì một hội thảo với chủ đề: “Cách Blockchain và NFT làm gián đoạn nghệ thuật, trò chơi, âm nhạc, và nhiều thứ khác”. Hội thảo diễn ra vào lúc 02:45 PM – 03:15 PM ngày 01/04/2022 (giờ Việt Nam). Hội thảo còn chào đón các gương mặt diễn giả sau:

  • Todd Miller (Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh ChromaWay).
  • Keith McCollough (COO của Workinman Interactive, nhà phát triển Mines of Dalarnia).
  • Joel Satin (Trưởng bộ phận Phát triển Thương mại, ChromaWay).
  • Jake Hernandez (Giám đốc Marketing Hoa Kỳ, Corite).

Ngoài ra, đại diện của Chromia cũng sẽ có một gian hàng giới thiệu tất cả các sản phẩm thú vị mà họ đã và đang phát triển. 

Để tìm hiểu thêm về Tuần lễ NFT Miami hoặc có nhu cầu mua vé, hãy truy cập vào đây: https://miaminftweek.com/.

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.