Chromia tiếp tục ký kết hợp tác với NGC Ventures

Theo thông báo được đăng tải, Chromia tiếp tục công bố quan hệ đối tác với NGC Ventures, một trong những tổ chức blockchain hàng đầu thế giới.

Chromia tiếp tục ký kết hợp tác với NGC Ventures

Được thành lập vào năm 2017, NGC Ventures là một trong những tổ chức blockchain lớn nhất thế giới, với các văn phòng tại Singapore, Thượng Hải và San Francisco. NGC Ventures nổi tiếng là nhà đầu tư thông thái và cam kết vì sự tiến bộ của ngành.

Lần đầu tiên Chromia công bố quan hệ đối tác chiến lược với NGC Ventures là vào tháng 06/2019. Lúc bấy giờ, mặc dù bối cảnh tiền mã hóa đã thay đổi đáng kể, nhưng quan hệ hợp tác vẫn tiếp tục phát triển. Trên tinh thần hợp tác, Chromia vui mừng thông báo rằng NGC đã xác nhận tham gia mạng lưới Chromia.

Ngoài việc hỗ trợ private sale của Chromia, NGC còn là nhà đầu tư của các dự án My Neighbor Alice và Mines of Dalarnia cho đến ngày hôm nay. Hiện tại, testnet đã tích hợp 4 nhà cung cấp mạng và Chromia vẫn đang nỗ lực theo đuổi sứ mệnh của mình. 

Về Chromia

Chromia (CHR) là một nền tảng blockchain kết hợp công nghệ giữa blockchain và cơ sở dữ liệu quan hệ – database cho các ứng dụng phi tập trung, được hình thành để đáp ứng những thiếu sót của các nền tảng hiện có và được thiết kế để cho phép một thế hệ dApp mới mở rộng ra ngoài khả năng hiện có. Chromia trước đây có tên là Chromapolis. Mục tiêu của dự án là xây dựng mạng lưới blockchain của riêng mình cho phép phát triển các dApp dễ dàng, hiệu quả với thông lượng cao.

Cập nhật thông tin dự án Chromia Việt Nam tại đây: Kênh Thông báo | Kênh Thảo luận

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.