Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh khổng lồ Shake Shack của Hoa Kỳ cung cấp hoàn tiền bằng Bitcoin

Người khổng lồ chuỗi thực phẩm của Hoa Kỳ Shake Shack được cho là đang cung cấp BTC cho khách hàng của mình như một phần thưởng cho việc chi tiền tại chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt của họ bằng ứng dụng Cash App.

Shake Shack là một nhà hàng ăn nhanh kiểu Mỹ có trụ sở tại Thành phố New York. Nó có các địa điểm ở nhiều quốc gia và hơn 6.000 nhân viên.

Theo một báo cáo gần đây trên The Wall Street Journal, chuỗi cửa hàng đã hợp tác với Cash App của Block Inc để cung cấp Bitcoin như một phần thưởng cho các giao dịch mua được thực hiện tại chuỗi bánh mì kẹp thịt của họ. Người dùng sẽ có thể nhận lại 15% giao dịch mua của họ dưới dạng BTC đối với bất kỳ giao dịch mua Shake Shack nào mà họ thực hiện bằng Thẻ tiền mặt.

Thẻ tiền mặt là thẻ ghi nợ dành cho người dùng Cash App.

Người dùng sẽ có thể tìm thấy khuyến mại trong Cash App và nó được cho là sẽ hoạt động cho đến giữa tháng Ba.

Theo báo cáo, nỗ lực là nhằm xem liệu chuỗi thức ăn có thể tiếp cận khách hàng trẻ tuổi hay không và xem liệu họ có quan tâm đến các tùy chọn tiền điện tử khác hay không.

Phát biểu về vấn đề này là Jay Livingston – Giám đốc Tiếp thị của chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt, cho biết:

Bạn luôn cố gắng đặt cược vào những thứ thực sự có ý nghĩa và không lãng phí tài nguyên vào những thứ không thực sự có ý nghĩa.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOINShake Shack