Circle hỗ trợ cho Polygon USDC, giao dịch stablecoin dễ dàng hơn

Circle, công ty chuyên về lĩnh vực ứng dụng công nghệ thanh toán peer to peer và là công ty đứng sau stablecoin USD Coin (USDC), hiện đã hỗ trợ Polygon USDC để giúp khách hàng giao dịch liền mạch giữa fiat sang stablecoin.

Theo thông báo mới đây của Circle, Polygon USDC là phiên bản “bắc cầu” đầu tiên của stablecoin được hỗ trợ trên nền tảng thanh toán của Circle.

Thông báo này có nghĩa là khách hàng của Circle giờ có thể giao dịch bằng USDC mà không phải chịu thêm chi phí làm cầu nối giữa stablecoin từ Ethereum sang Polygon.

*Cầu nối trong tiền điện tử liên quan đến việc chuyển các đồng tiền có nguồn gốc từ một blockchain đến một blockchain khác thông qua một cầu nối*

Việc bắc cầu USDC từ Ethereum sang Polygon đã có thể thực hiện được thông qua dịch vụ cầu nối hiện có của sau này. Tuy nhiên, quá trình này có thể mất đến 10 phút để tiền đến ví Polygon của người dùng.

Với việc Circle hỗ trợ Polygon USDC, người dùng còn có thể chuyển đổi fiat sang stablecoin chỉ trong vòng vài giây, thông báo cho biết thêm.

Polygon là Layer 2 network lớn nhất cho Ethereum theo vốn hóa thị trường.