Codyfight (CTOK) mở cổng đăng ký whitelist tham gia IDO

Trước thềm IDO, Codyfight vừa phát hành chiến dịch Whitelist CTOK dành cho những người theo dõi và đồng hành sớm cùng dự án.

Codyfight (CTOK) mở cổng đăng ký whitelist tham gia IDO

Những người chiến thắng trong chiến dịch này sẽ có cơ hội nhận được token CTOK trị giá 400 USD tương ứng với 5000 CTOK. Phân bổ CTOK cho chiến dịch này rất hạn chế và chỉ có 5 người tham gia giành được phân bổ này. Với tổng số tiền được phân bổ cho Whitelist là 2000 USD tương đương 25.000 CTOK  (1 CTOK = 0,08 USD).

Chiến dịch Whitelist sẽ diễn ra trong vòng một tuần kể từ 10:00 PM ngày 10/03/2022 (giờ Việt Nam). 

Nhiệm vụ whitelist

Người chiến thắng sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên. Người dùng cần chuẩn bị sẵn tối thiểu 400 USD trong ví cá nhân. Bên cạnh đó, để trở thành một ứng cử viên sáng giá cho chiến dịch Whitelist, người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ xã hội sau:

  1. Theo dõi Codyfight trên Twitter
  2. Tham gia cộng đồng Telegram Codyfightkênh thông báo
  3. Theo dõi Codyfight trên Medium
  4. Tham gia cộng đồng Codyfight trên Discord
  5. Retweet về thông báo chiến dịch Whitelist. Không cần phải gắn thẻ bất kỳ ai, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.
  6. Đảm bảo ví của người dùng có tối thiểu 400 USD.
  7. Điền vào biểu mẫu Whitelist tại codyfight.com

Sau khi chọn và công bố người chiến thắng, Codyfight sẽ liên hệ và yêu cầu các bước tiếp theo.

Codyfight sẽ xác minh địa chỉ ví ERC-20 của người dùng cũng như xử lý các tài khoản Telegram, Twitter, Discord đáng ngờ để đảm bảo chiến dịch được diễn ra một cách minh bạch và công bằng cho tất cả mọi người. Các mục nhập trùng lặp cũng sẽ bị loại bỏ trước khi chọn ra người chiến thắng cuối cùng.

CTOK Tokenomics

CTOK Tokenomics

Để biết thêm thông tin, hãy xem thêm Whitepaper của Codyfight.

Về Codyfight

Codyfight là một tựa game nhập vai chiến đấu theo lượt nhiều người chơi, đồng thời cung cấp cho những người đam mê công nghệ thể hiện tài năng của mình. Codyfight cũng là một Metaverse, nơi các bot được lập trình trước độc nhất vô nhị NFT, đối đầu với nhau trong các trận chiến hấp dẫn trí thông minh và logic của chủ sở hữu. Codyfight cho phép người chơi tạo ra robot của riêng họ bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào và thách thử người chơi khác để kiếm phần thưởng có giá trị.

Tìm hiểu thêm về dự án:  Web | Twitter | Telegram ANN | Telegram Community | Medium | Discord