Cập nhật thị trường

Coinbase thua kiện tại Tòa án Tối cao vì tranh chấp Dogecoin, cổ phiếu giảm

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thua một vụ kiện tại Tòa án Tối cao trong đợt rút thăm trúng thưởng Dogecoin năm 2021.

Trong vụ Coinbase, Inc. kiện Suski, người tiêu dùng Coinbase tuyên bố họ đã bị lừa trả 100 đô la trở lên để tham gia rút thăm trúng thưởng vào tháng 6 năm 2021 để có cơ hội giành được giải thưởng lên tới 1,2 triệu đô la Dogecoin (DOGE).
Hôm thứ Năm, Tòa án Tối cao đã ra phán quyết nhất trí chống lại Coinbase, tuyên bố rằng một tòa án, chứ không phải một trọng tài viên, nên quyết định nơi tranh chấp thuộc về.

Chi tiết trường hợp Coinbase

Những điều cơ bản của vụ kiện liên quan đến David Suski và những người khác đã tham gia rút thăm trúng thưởng Coinbase vào năm 2021. Họ đã kiện sàn giao dịch và công ty quản lý rút thăm trúng thưởng vì gây hiểu lầm cho người dùng ứng dụng, nói rằng họ đã bị lừa trả 100 đô la bằng Dogecoin để tham gia.

Coinbase đã chiến đấu để sử dụng một điều khoản trong thỏa thuận người dùng của họ, với hy vọng buộc trọng tài, nhưng tòa án quận — sau đó được xác nhận bởi Ninth Circuit — đã giải thích hợp đồng tài liệu bao gồm thỏa thuận rút thăm trúng thưởng, theo Axios.

Phán quyết của Coinbase

Thẩm phán Ketanji Brown Jackson tuyên bố rằng một tòa án, chứ không phải một trọng tài, nên xác định thẩm quyền thích hợp cho tranh chấp. Trong các trường hợp liên quan đến hai hợp đồng xung đột, Jackson nhấn mạnh rằng “một tòa án cần phải quyết định những gì các bên đã đồng ý.”
Paul Grewal, Giám đốc Pháp lý tại Coinbase, đã trả lời phán quyết về X, nói, “Thật là một tuần. Một số bạn muốn n. Một số bạn bị mất. Chúng tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội trình bày vụ việc của mình trước Tòa án và đánh giá cao việc Tòa án xem xét vấn đề này.“
Phán quyết này không liên quan nhiều đến tiền điện tử, vì nó không giải quyết bất kỳ tài sản kỹ thuật số quan trọng nào mà tập trung nhiều hơn vào trọng tài.

Sau tin tức này, giá cổ phiếu (COIN) của Coinbase đã giảm hơn 3,5% trong phiên giao dịch giữa buổi sáng và hiện đang giao dịch giảm 2,5%.

Theo Crypto News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạp chí tổng hợp tin tức mới nhất, những kiến thức hay, chính xác về thị trường tiền ảo, các dự án blockchain toàn cầu.

Kiến thức cho Trader

Đăng ký nhận bản tin

    Chỉ đơn giản bằng cách đăng ký email tại đây, bạn sẽ nhận được những tin tức mới nhất từ tinnhanhcrypto hoàn toàn miễn phí.

    TinnhanhCrypto @2024. All Rights Reserved.