Coinbase tích hợp đánh giá chính sách tiền mã hóa vào ứng dụng

Người dùng Coinbase giờ đây đã có thể đánh giá chính sách crypto, bỏ phiếu và khám phá các sự kiện chính trị trên chính ứng dụng của sàn giao dịch.

Coinbase tích hợp đánh giá chính sách tiền mã hóa vào ứng dụng

Vào ngày 14/09, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã công bố kế hoạch tích hợp đánh giá chính sách crypto vào ứng dụng của mình, theo đuổi sứ mệnh “tăng cường tự do kinh tế”.  

Coinbase sẽ dựa vào một số dữ liệu được biên soạn bởi Crypto Action Network – một tổ chức chuyên thúc đẩy sự phát triển và bảo mật ngành crypto. Cụ thể, Coinbase sẽ sử dụng một thẻ điểm do mạng lưới trên tổng hợp, xếp hạng từng thành viên của Quốc hội về lập trường tiền mã hóa, dựa trên các tuyên bố và hành động công khai của họ. Hệ thống phân loại sẽ dao động từ A đến F.

Theo dòng tweet của CEO Coinbase, 103 triệu người dùng đã được xác minh của ứng dụng sẽ có thể tìm hiểu xem thành viên Quốc hội đang có quan điểm như thế nào về crypto, cũng như đăng ký bỏ phiếu và cập nhật về các sự kiện của tòa thị chính địa phương. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng phạm vi địa lý và thêm dữ liệu liên quan vào hồ sơ của ứng viên tranh cử.

Tính năng mới sẽ giúp các ứng cử viên ủng hộ tiền mã hóa kêu gọi quyên góp crypto từ cộng đồng. CEO Armstrong nói thêm: 

“Vận động tiền mã hóa là rất quan trọng đối với sứ mệnh tăng cường tự do kinh tế trên thế giới của chúng tôi và Coinbase sẽ làm phần việc của mình trong công cuộc chung này. Nhưng cộng đồng tiền mã hóa lớn hơn nhiều so với Coinbase – hy vọng tất cả chúng ta có thể tập hợp lại để thu hút các nhà lãnh đạo thúc đẩy các chính sách hợp lý.”

Thông báo trên được đưa ra chưa đầy một tháng sau khi Giám đốc chính sách của Coinbase Faryar Shirzad, chia sẻ:

“Các nhà lãnh đạo mà chúng tôi bầu vào tháng 11 này sẽ là những người đưa ra quyết định quan trọng về tương lai của tiền mã hóa, blockchain và Web3 và về tự do kinh tế.”

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: