CoinEx Charity tài trợ cho sự kiện MetaGala trong khuôn khổ Consensus 2022 

CoinEx Charity là nhà tài trợ chính thức cho MetaGala, một sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ của Consensus 2022 do CoinDesk tổ chức.

MetaGala được diễn ra vào hôm 11/06, nơi đây quy tụ nhiều nhà đầu tư, những người có sức ảnh hưởng và nghệ sĩ từ các lĩnh vực tiền mã hóa, văn hóa và thời trang. 

Trong bảy năm qua kể từ 2015, Consensus là một trong những hội nghị thượng đỉnh có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tiền mã hóa và blockchain. Consensus đã khởi động cuộc đấu giá từ thiện MetaGala. Đây là sự kiện offline đầu tiên được tổ chức này thực hiện kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Trong sự kiện, nhiều đơn vị đã tổ chức bán đấu giá NFT do các nghệ sĩ có tên tuổi tạo ra và số tiền thu được sẽ quyên góp cho các tổ chức giáo dục blockchain trên toàn cầu. CoinEx Charity đã tài trợ và tham gia vào cuộc đấu giá từ thiện này.

CoinEx Charity được thành lập vào năm 2022, đã ra mắt Quỹ từ thiện hàng triệu USD để cung cấp các khoản đóng góp và hỗ trợ, thúc đẩy giáo dục công bằng, ứng phó và cứu trợ thiên tai trên toàn thế giới. CoinEx Charity dành 2022 cho việc đẩy mạnh giáo dục bình đẳng. Tổ chức đang cố gắng cải thiện chất lượng giáo dục cho trẻ em nghèo đồng thời thúc đẩy sự phát triển cân bằng của giáo dục toàn cầu. Từ ngày 26/5, CoinEx Charity đã khởi động chiến dịch xây dựng tủ sách học đường cho các trường học ở 11 quốc gia, với hơn 10.000 cuốn sách và đồ dùng học tập.

CoinEx Charity tin rằng nhiều cá nhân và doanh nghiệp sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục bình đẳng, giúp trẻ em nghèo trên toàn thế giới được hưởng lợi từ chất lượng giảng dạy và đạt được sự công bằng trong giáo dục bằng tình yêu thương.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017 và đặt trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: