CoinEx Charity tiếp tục sứ mệnh từ thiện vì giáo dục và trẻ em

CoinEx Charity – tổ chức từ thiện của sàn CoinEx vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình vì giáo dục và trẻ em toàn cầu. 

CoinEx Charity tiếp tục sứ mệnh từ thiện vì giáo dục và trẻ em

Kể từ năm ngoái, CoinEx Charity đã không ngừng tài trợ cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Chương trình phúc lợi giáo dục vẫn chưa bao giờ dừng lại và đã giúp đỡ hơn 20.000 hoàn cảnh khó khăn trên thế giới.

  • CoinEx Charity – Kiến tạo thế giới tốt đẹp hơn thông qua blockchain

HDF – một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận ở Klong Toey, khu ổ chuột lớn nhất ở Bangkok, Thái Lan đã tổng hợp thành một báo cáo về những đóng góp từ thiện mà CoinEx đã chung tay gây dựng tại đây.  Để giúp đỡ trẻ em nghèo, HDF đã thành lập Mercy Center hiện đang nuôi dưỡng 100 trẻ em, trong đó hơn 20 em sinh ra đã bị nhiễm HIV/AIDS. Kể từ 2022, CoinEx Charity đã vươn tay giúp đỡ Trung tâm HDF Mercy thông qua nhiều khoản quyên góp.

Theo báo cáo của HDF, khoản quyên góp hào phóng của CoinEx đã được sử dụng để mua đồng phục học sinh, giày dép, sách vở, văn phòng phẩm và các mặt hàng thiết yếu khác cũng như trả học phí cho trẻ em tại trung tâm. Thông qua đây, HDF cũng bày tỏ lòng biết ơn đến CoinEx Charity. 

Trong năm qua, với cam kết toàn tâm toàn ý cho hoạt động từ thiện, CoinEx Charity đã đến thăm nhiều vùng xa xôi cơ cực trên thế giới, bao gồm Türkiye, Syria, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Brazil, Nigeria, Ấn Độ, Nam Hàn Quốc, Đức, Venezuela và Philippines. Thông qua các hình thức quyên góp từ thiện và các chương trình phúc lợi giáo dục khác nhau, CoinEx Charity đang góp phần nuôi dưỡng tương lai của các em và truyền đi thông điệp tình yêu rộng mở.

Trong tương lai, CoinEx Charity vẫn cam kết với các mục tiêu ban đầu của mình và tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng và trẻ em toàn cầu. Ngoài ra, CoinEx Charity vẫn thường xuyên kêu gọi các tổ chức từ thiện và các nhà hảo tâm trên toàn thế giới đóng góp vào công cuộc giáo dục dài hơi này. 

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: