CoinEx Charity trao quà Phục Sinh cho hơn 500 trẻ em nghèo Brazil

Vào dịp lễ Phục Sinh vừa qua, CoinEx Charity đã phối hợp cùng ca sĩ Brazil Mc Lustosa phát động một sự kiện thiện nguyện cho trẻ em nghèo tại khu vực Jardim Brasil và Parque Edu Chaves ở phía bắc Sao Paulo, Brazil. Họ đã gửi những quả trứng Phục sinh phủ đầy chocolate cho trẻ em ở những cộng đồng nghèo này và cùng tổ chức lễ hội đầy kỷ niệm. Với hơn 200 món quà được trao đi đã phần nào khiến ngày lễ Phục Sinh của các em trở nên ấm áp hơn bao giờ hết.

CoinEx Charity trao tặng quà Phục Sinh cho hơn 500 trẻ em nghèo Brazil

Lễ Phục sinh cũng giống như mùa xuân, đó là thời điểm tái sinh, đổi mới và hy vọng. Tuy nhiên, đối với trẻ em khó khăn vùng này, những mảnh đời phải luôn trông cậy vào sự trợ giúp của nhà nước thì những món đồ chơi và bánh kẹo lại trở nên xa xỉ vô cùng.

CoinEx Charity đã thành lập một quỹ từ thiện trị giá 10 triệu USD nhằm nâng cao phúc lợi xã hội, giúp đỡ trẻ em và thanh thiếu niên ở các khu vực còn khó khăn trên thế giới thông qua hàng loạt các chiến dịch.

Theo Chỉ số Nghèo Đa chiều Toàn cầu (MPI) năm 2021, có khoảng 644 triệu trẻ em trên thế giới đang đương đầu với nghèo đa chiều. Nhiều trẻ em vẫn phải chịu cảnh đói khát, bỏ học và bệnh tật. Do đó, rất cần những cánh tay từ thiện vươn dài thông qua các chương trình hành động thực tế và các nỗ lực cụ thể vì phúc lợi cộng đồng không bao giờ nên dừng lại. 

Khi đại dịch COVID-19 dần ảnh hưởng sâu đến mọi mặt, thế giới đã chứng kiến ​​nhiều cuộc xung đột hơn và cần phải có nhiều hành động hơn nữa. Giúp đỡ trẻ em nghèo đã trở thành một vấn đề cấp bách. Mọi trẻ em đều xứng đáng có một tương lai tươi sáng. Luôn cam kết thực hiện các nguyên tắc từ thiện, CoinEx Charity đã luôn kêu gọi hành động nhằm nâng cao lợi ích của trẻ em trên toàn cầu. Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục triển khai nhiều sự kiện từ thiện hơn nữa dành riêng cho trẻ em trên toàn cầu, khuyến khích công chúng, kêu gọi mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ trẻ em đang gặp khó khăn và cùng nhau tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.