CoinEx đang niêm yết hơn 600 loại tiền mã hóa

CoinEx hiện đang hỗ trợ hơn 600 đồng crypto và 1.000 thị trường giao dịch, bao gồm các dự án và phân khúc lọt top xu hướng.

CoinEx đang niêm yết hơn 600 loại tiền mã hóa

Trên trang web chính thức của CoinEx, người dùng có thể tìm đến mục “Market segment” để kiểm tra thông tin thị trường của tất cả các đồng đang được niêm yết trên sàn giao dịch, bao gồm giá, biến động 24H, lưu thông (vốn hóa thị trường), giá trị 24h và xu hướng giá 7 ngày. Ngoài ra, CoinEx cũng đã thiết kế các thẻ danh mục trên mỗi đồng coin để người dùng có thể chọn dự án yêu thích ngay lập tức.

Các thẻ này bao gồm các danh mục crypto phổ biến bao gồm GameFi, metaverse, NFT, layer-2, DAO…

CoinEx đang niêm yết hơn 600 loại tiền mã hóa

Trong bối cảnh mùa đông crypto đang trở nên đầy thách thức như hiện tại, làm thế nào CoinEx có thể tiếp tục niêm yết nhiều tiền mã hóa hơn trong khi vẫn cung cấp cho người dùng nhiều đồng coin đầy hứa hẹn?

Trước tiên, CoinEx luôn duy trì phương châm hành động và tuân theo các chiến lược dài hạn. Trong thời kỳ khó khăn trước, sàn đã luôn nỗ lực và cải thiện liên tục. Thay vì mở rộng mù quáng, họ tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm của mình. CoinEx coi việc niêm yết coin/token là một phần của quá trình phát triển sản phẩm.

Thứ hai, theo thông tin chính thức, CoinEx đã tạo ra một quy trình niêm yết coin/token toàn diện và nghiêm ngặt, qua nhiều cơ chế và đội ngũ đánh giá. CoinEx không bao giờ vội vàng mà luôn thận trọng, do đó liên tục cung cấp cho người dùng những loại tiền mã hóa có giá trị. Với những lý do trên, CoinEx đã tự phong mình “sánh ngang” với Binance về số lượng tiền mã hóa được niêm yết. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: