CoinEx đổi khẩu hiệu hành động: “Giúp giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”

Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx chính thức đổi khẩu hiệu hành động (slogan) sang: “Giúp giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn” (Making Crypto Trading Easier) sau nhiều đỉnh mới đã lập được trong năm 2021.

CoinEx đổi khẩu hiệu hành động: “Giúp giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”

Từ tháng 12/2020, CoinEx đã áp dụng slogan: “Nơi tập hợp tài sản kỹ thuật số sáng tạo” (Where Innovative Digital Assets Gather), cùng chiến lược mang đến các dự án sáng tạo chất lượng cho người dùng và giúp họ nắm bắt các xu hướng mới nhất và không bỏ lỡ cơ hội nào trong thị trường crypto. Lấy nguyên tắc trên làm kim chỉ nam hành động, đội ngũ CoinEx đã luôn niêm yết các tài sản tiền mã hóa chất lượng thông qua quy trình sàng lọc nghiêm ngặt.

Trong suốt năm 2021, CoinEx đã niêm yết hơn 300 loại tiền mã hóa cao cấp. Việc giúp người dùng lựa chọn các tài sản kỹ thuật số sáng tạo không còn là mục tiêu tăng trưởng đối với một nền tảng nữa mà nó đã trở thành tiêu chuẩn phải có. Khi thị trường tiền mã hóa tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều người mới gia nhập. Các “F0” thường bối rối và dễ nản lòng vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực chiến. Do đó, CoinEx nhận thấy mình nên thay đổi khẩu hiệu hành động để cùng đồng hành hỗ trợ cho cộng đồng người mới, giúp họ sớm làm quen với nền tảng và nhanh chóng hưởng lợi từ việc lưu thông tài sản tiền mã hóa. 

Theo đó, CoinEx đã quyết định áp dụng slogan hoàn toàn mới: “Làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn”. Trong tương lai, CoinEx sẽ hoạt động như cầu nối giữa người dùng và thế giới tiền mã hóa. Là cửa ngõ dẫn họ vào thị trường, giúp họ hoàn thành mỗi giao dịch một cách dễ dàng và phá vỡ định kiến ​​lâu đời mà blockchain không thể tiếp cận được.

Trên CoinEx (cả trên Web và Ứng dụng di động), người dùng có thể giao dịch tiền mã hóa một cách dễ dàng và thuận tiện ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. CoinEx đã nỗ lực thiết kế các sản phẩm một cách đơn giản và hoạt động dễ dàng nhất.

Sàn giao dịch này cũng cung cấp một Trung tâm hỗ trợ (Help Center) chuyên nghiệp và toàn diện để hướng dẫn người dùng từ các thao tác cơ bản đến các chiến thuật giao dịch nâng cao dành cho tất cả người dùng. 

Trong suốt thập kỷ qua, ngành blockchain đã chứng kiến ​​vô kể thay đổi lớn và sự cạnh tranh gay gắt giữa các sàn giao dịch tiền mã hóa cũng đã kết thúc. Giữa bối cảnh tổng vốn hóa vẫn tiếp tục tăng, thị trường tiền mã hóa đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực tài chính. Ngày càng có nhiều người dùng mới bước chân vào blockchain. Thế giới blockchain luôn đòi hỏi sự đóng góp của nhiều cá nhân và CoinEx muốn góp một phần nhỏ vào công cuộc đó.

“Làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn” không chỉ là một khẩu hiệu hành động mà còn là mục tiêu lớn và chiến lược tăng trưởng mà CoinEx đang phấn đấu hướng tới.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: