CoinEx hợp tác với Simplex giảm phí giao dịch cho người dùng

CoinEx phối hợp với nhà cung cấp dịch vụ fiat Simplex tổ chức chiến dịch “Fee Discount” giảm phí giao dịch cho tất cả người dùng của sàn. 

CoinEx hợp tác với Simplex giảm phí giao dịch cho người dùng

Chiến dịch sẽ kéo dài trong hai tuần, bắt đầu từ 03:00 PM ngày 22/02 đến cùng giờ ngày 08/03 (giờ Việt Nam). Theo thông báo, tất cả người dùng CoinEx sẽ được giảm phí từ 2,5% xuống chỉ còn 1% khi mua USDT, USDC, BTC và ETH thông qua Simplex.

Đây là lần thứ 7 CoinEx hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ fiat bên thứ ba để tổ chức các chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình. Trong năm qua, sàn đã liên tục mở rộng các kênh mua bán tiền mã hóa bằng tiền pháp định, cải thiện trải nghiệm giao dịch và tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi để mang lại nhiều lợi ích độc quyền cho người dùng. 

Vào tháng 3/2020, sàn giao dịch đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Simplex, đánh dấu một cột mốc quan trọng về dịch vụ nạp rút tiền mã hóa trên CoinEx. Tất cả người dùng có thể mua tiền mã hóa qua Simplex bằng Apple Pay, Visa và Master Card (thẻ tín dụng hoặc ghi nợ). Đến tháng 10 năm ngoái, CoinEx tiếp tục bắt tay với Simplex tung ưu đãi 7 ngày miễn phí giao dịch.

Simplex được thành lập vào năm 2014, là một công ty FinTech được EU chấp thuận cung cấp giải pháp thanh toán crypto bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Trên Simplex, người dùng có thể tìm thấy hơn 130 loại tiền mã hóa và 115 đồng tiền fiat. Đến nay, Simplex đã hợp tác với nhiều nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới. Với hơn 350 đối tác, công ty xử lý hàng tỷ đô giao dịch crypto mỗi năm.

Để tham gia chương trình, người dùng có thể tham khảo các bước sau:

  • Truy cập trang “Fiat” của CoinEx;
  • Chọn tiền pháp định và tiền mã hóa người dùng cần;
  • Chọn Simplex làm nhà cung cấp dịch vụ;
  • Làm theo hướng dẫn để hoàn tất giao dịch mua bán.
Các dịch vụ có sẵn trên Simplex

Trong tương lai, CoinEx sẽ tiếp tục cải thiện các dịch vụ giao dịch fiat của mình và cung cấp nhiều kênh giao dịch hơn. Từ đó, sàn cũng sẽ tiếp tục kết nối với các đơn vị này để tạo ra các chương trình cũng như chiến dịch hữu ích cho người dùng. 

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: