CoinEx hợp tác với Simplex tung ưu đãi 7 ngày miễn phí giao dịch

CoinEx tung chương trình ưu đãi 7 ngày “Mua bán tiền mã hóa qua Simplex hưởng 0% phí” từ 26/10 đến 02/11. 

CoinEx hợp tác với Simplex tung ưu đãi 7 ngày miễn phí giao dịch

Đây là lần thứ ba CoinEx hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ fiat để cung cấp lợi ích cho người dùng sau Banxa và MoonPay. Trong thời gian chạy chương trình, tất cả người dùng CoinEx có thể mua hoặc bán USDT, USDC, BTC và ETH thông qua Simplex hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Vào tháng 3/2020, sàn giao dịch đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu với Simplex, đánh dấu một cột mốc quan trọng về dịch vụ nạp rút tiền mã hóa trên CoinEx. Tất cả người dùng có thể mua tiền mã hóa qua Simplex bằng Apple Pay, Visa và Master Card (thẻ tín dụng hoặc ghi nợ).

Simplex, được thành lập vào năm 2014, là một công ty FinTech được EU chấp thuận cung cấp giải pháp thanh toán crypto bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Trên Simplex, người dùng có thể tìm thấy hơn 130 loại tiền mã hóa và 115 đồng tiền fiat. Đến nay, Simplex đã hợp tác với nhiều nền tảng giao dịch đẳng cấp thế giới. Với hơn 350 đối tác, công ty xử lý hàng tỷ đô giao dịch crypto mỗi năm.

Nội Dung

  1. Chi tiết chương trình
  2. Các dịch vụ có sẵn trên Simplex

Chi tiết chương trình

– Thời gian: 03:00 PM ngày 26/10 – 03:00 PM ngày 02/11/2022 (UTC+7).

– Đối tượng tham gia: tất cả người dùng.

– Quy trình tham gia:

  • Truy cập trang “Fiat” của CoinEx:
  • Chọn tiền pháp định và tiền mã hóa cần giao dịch;
  • Chọn Simplex làm nhà cung cấp dịch vụ ưa thích;
  • Làm theo hướng dẫn từng bước do Simplex cung cấp để hoàn tất giao dịch.

Các dịch vụ có sẵn trên Simplex

Các dịch vụ có sẵn trên Simplex

Trong tương lai, sàn giao dịch sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ fiat nữa để cung cấp thêm nhiều lợi ích độc quyền cho người dùng.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.