CoinEx khởi động hackathon thứ hai cùng pool thưởng 100.000 USD

CoinEx chính thức khởi động hackathon thứ hai mang tên “MetaFi The CoinEx Smart Chain Challenge” từ ngày 10/08.

CoinEx khởi động hackathon thứ hai cùng pool thưởng 100.000 USD

Khi công nghệ blockchain tiến bộ và trở nên phổ biến rộng rãi hơn, ngày càng có nhiều người chọn xây dựng sự nghiệp của họ tại đây, bao gồm các nhà điều hành, những người quảng bá blockchain, cũng như một số lượng lớn các nhà phát triển. Hầu hết các nhà phát triển tập trung vào các ứng dụng phi tập trung (dApp), điều này đã đặt nền tảng cho việc áp dụng hàng loạt blockchain.

Sự xuất hiện nhiều dApp trong các danh mục đã cho phép chúng ta hưởng lợi từ công nghệ blockchain, mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống, tạo điều kiện cho việc áp dụng hàng loạt và phát triển blockchain. Rõ ràng là các nhà phát triển dApp đã đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ sinh thái này. 

Tất cả chúng ta đều biết rằng nhiều dApp cần được xây dựng và chạy trên một chuỗi công khai (public chain). Điều này đi kèm với các yêu cầu khắt khe hơn đối với một blockchain. CoinEx Smart Chain (CSC), một chuỗi công khai do CoinEx tạo ra đã được khởi chạy trong bối cảnh như vậy và là một sự lựa chọn thích hợp cho việc xây dựng dApp.

Tại sao CSC phù hợp để phát triển dApp?

CSC vượt trội hơn nhiều so với Ethereum và BSC về hiệu suất TPS và phí gas. Chỉ mất 0,01 CET (khoảng 0,0005 USD) để thực hiện một giao dịch trên CSC. So với phí gas lên tới hàng trăm USD trên Ethereum thì gas fee trên CSC là không đáng kể.

Ngoài ra, CoinEx được phát triển bởi đội ngũ có nhiều thâm niêm trong ngành blockchain cùng với một hệ sinh thái rộng lớn bao gồm ViaBTC, CoinEx Exchange, CoinEx Smart Chain, ViaBTC Capital, ViaWallet và OneSwap. Trong khi đó, dự án đã xây dựng một mạng lưới các tài nguyên blockchain hạng nhất giúp trao quyền cho các dự án về mặt gây quỹ, niêm yết token, quảng bá trên các nền tảng truyền thông, mở rộng cộng đồng…

CSC đã kế thừa và tích hợp những lợi thế của các public chain đi trước, do đó các nhà phát triển có thể dễ dàng xây dựng dApp hoặc nhanh chóng triển khai các ứng dụng EVM trên chuỗi.

Tham gia “MetaFi The CoinEx Smart Chain Challenge” để giành được phần thưởng lớn

CoinEx Smart Chain không chỉ thiết lập kế hoạch hỗ trợ nhiều triệu USD mà còn tổ chức nhiều hackathon trong thời gian qua. Tiếp nối sự thành công của CSC hackathon đầu tiên được tổ chức vào tháng 9/2022, CSC đã chính thức khởi động hackathon thứ hai mang tên “MetaFi The CoinEx Smart Chain Challenge” từ ngày 10/08 đến 14/10.

  • Chủ đề của hackathon: MetaFi
  • Link tham gia: https://cscchallenge.devpost.com/
  • Chương trình dành cho các dự án tập trung vào cơ sở hạ tầng Web 3, SocialFi, GameFi và NFT…

Theo giới thiệu chính thức, những người tham gia nên xây dựng một ứng dụng phi tập trung đầy đủ chức năng trên CSC và dApp ít nhất phải đang ở giai đoạn testnet. Trong cuộc thi, ban giám khảo sẽ đánh giá các dự án theo 4 khía cạnh bao gồm khái niệm dự án, mức độ hoàn thành, trải nghiệm người dùng và tiềm năng phát triển.

Hackathon có tổng giải thưởng lên đến 100.000 USD. Ngoài ra, CSC Sẽ giúp người tham gia khởi động dự án của họ và hỗ trợ mạnh mẽ về mặt xúc tiến thị trường và các nguồn lực blockchain.

Các nhà phát triển quan tâm đến việc xây dựng sự nghiệp trong không gian blockchain có thể tham gia hackathon và tạo dApp của riêng mình trên CSC.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: