CoinEx kỷ niệm 5 năm thành lập với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

CoinEx sẽ sớm kỷ niệm 5 năm thành lập, với một loạt sự kiện có chủ đề “To In5inity and Beyond, the Future with You” trên toàn cầu. 

CoinEx kỷ niệm 5 năm thành lập với hàng loạt sự kiện hấp dẫn

Nói về CoinEx, trước tiên chúng ta nên nói về ViaBTC Group và ViaBTC Pool. ViaBTC Group được thành lập bởi Haipo Yang, một doanh nhân trẻ bắt đầu làm việc với Bitcoin từ năm 2011. Kinh nghiệm của ông Yang với tư cách là một trong những nhà đầu tư và ủng hộ Bitcoin sớm nhất cũng đã đặt nền móng vững chắc cho công ty khởi nghiệp tiền mã hóa mà ông đã xây dựng sau này.

Vào năm 2016, ông Yang bắt đầu phát triển một pool khai thác có tên là ViaBTC, được ra mắt chỉ hai tháng sau đó. Vào cuối tháng 12/2017, ông ấy đã thành lập một sàn giao dịch tiền mã hóa có tên là CoinEx.

CoinEx được thành lập trong thời kỳ đỉnh cao của đợt tăng giá Bitcoin vào năm 2017, nhưng đó không phải là thời điểm tốt. Khi lĩnh vực tiền mã hóa chuyển sang giai đoạn giảm giá vào năm 2018, nhiều nhóm khởi nghiệp đã thất bại và chỉ một số ít sống sót. Thực tế là việc CoinEx vẫn hoạt động cho đến ngày nay đã chứng tỏ sức mạnh đặc biệt của nó. Bốn năm sau, CoinEx đã xây dựng một loạt sản phẩm rộng lớn, bao gồm giao dịch giao ngay, giao dịch hợp đồng, tài chính, giao dịch ký quỹ, AMM và khai thác. Với việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, sàn giao dịch hiện đã trở thành nhà cung cấp toàn cầu các dịch vụ tiền mã hóa trọn gói.

Với sứ mệnh “làm cho giao dịch crypto trở nên dễ dàng hơn”, sàn đã không ngừng cải tiến, nâng cấp dịch vụ và là một trong số ít nền tảng giao dịch có rủi ro thấp. Từ giao dịch spot và phái sinh, mở rộng sang nhiều loại dịch vụ hơn như futures và margin. CoinEx ban đầu chỉ hỗ trợ một số loại tiền mã hóa chính thống, nhưng đến hiện tại sàn đang niêm yết hơn 700 đồng crypto, hơn 1.000 thị trường giao dịch và 15 ngôn ngữ cho 3 triệu người dùng của 200 quốc gia và khu vực.

Kỷ niệm 5 năm thành lập của CoinEx có chủ đề “To In5inity and Beyond, the Future with You”, với mục tiêu vượt xa những thành tựu hiện có và xây dựng một tương lai vô hạn cùng với người dùng. 

Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc trên mạng xã hội

Từ ngày 09 đến 16/12, người dùng có thể theo dõi các tài khoản SNS của CoinEx và đăng ảnh kỷ niệm hoặc lời chúc, để giành được phần thưởng lên tới 5.000 CET. Theo CoinEx, bài đăng càng sáng tạo thì càng có nhiều khả năng giành được phần thưởng. 

Sự kiện offline tại 5 thị trường lớn

Ngoài phần thưởng 5.000 CET, người dùng cũng có thể giành được vé tham dự sự kiện offline đặc biệt do CoinEx tổ chức. Vào ngày 10/12 vừa qua, CoinEx đã tổ chức một buổi tiệc offline hoành tráng tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều KOL lớn. 

CoinEx đã tổ chức một buổi tiệc offline hoành tráng tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều KOL lớn

Tại đây, ngoài những phần quà vật chất, người dùng còn có cơ hội gặp gỡ nói chuyện với đội ngũ CoinEx và các nhà đầu tư khác. 

Người dùng còn có cơ hội gặp gỡ nói chuyện với đội ngũ CoinEx và các nhà đầu tư khác

Cuộc thi sáng tạo video theo chủ đề

Từ ngày 24/12/2022 đến 08/01/2023, người dùng có thể đăng video trên nền tảng SNS, với tổng giải thưởng lên đến 500.000 CET.

Ưu tiên người dùng và trải nghiệm của họ, đồng thời cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của mình, CoinEx đã thu hút được nhiều người dùng và tạo dựng được danh tiếng trong vòng 5 năm qua. CoinEx sẽ tiếp tục xây dựng tương lai tiền mã hóa, tôn trọng cam kết ban đầu, cống hiến hết mình để tạo ra các sản phẩm tốt và luôn đặt người dùng lên hàng đầu.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.