CoinEx niêm yết BLUR, thiết lập mục NFTFi để giúp người dùng chọn lọc các dự án NFT tiềm năng

Sàn CoinEx thông báo niêm yết dự án Blur (BLUR), cũng như lập một danh mục riêng để nhà đầu tư dễ chọn lọc các dự án NFTFi đáng chú ý.

CoinEx niêm yết BLUR, thiết lập mục NFTFi để giúp người dùng chọn lọc các dự án NFT tiềm năng

Sự kiện airdrop token BLUR của nền tảng NFT marketplace Blur mới đây đã khiến hứng thú của thị trường tiền mã hóa về NFT tăng lên trở lại. Nhờ sự kiện airdrop, hoạt động người dùng và khối lượng giao dịch trên Blur đã dâng trào nhanh chóng, đe dọa vị thế của sàn NFT hàng đầu là OpenSea.

Theo dữ liệu từ NFTGO, khối lượng giao dịch của Blur trong 3 tháng gần nhất đã vượt mặt OpenSea. Tính đến ngày 15/02/2023, Blur đã vượt mặt tất cả những nền tảng NFT marketplace khác về khối lượng giao dịch 24h, cũng như lọt top 3 sàn NFT có volume cao nhất của 1 tháng trở lại đây.

Thống kê các sàn NFT có volume giao dịch lớn nhất 3 tháng gần nhất. Nguồn: NFTGO

Một tính năng giúp Blur nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh là việc miễn phí sử dụng marketplace, dịch vụ aggregator và công cụ giao dịch nâng cao. Blur cũng khuyến khích nhà sưu tầm NFT tôn trọng tiền bản quyền cho nhà sáng tạo NFT, với mong muốn hình thành một marketplace để bất kỳ ai cũng có thể tự do niêm yết và mua bán NFT, theo dõi biến động thị trường và quản lý danh mục đầu tư nhanh nhất.

Ngày 15/02, CoinEx đã thông báo niêm yết BLUR, cho phép người sử dụng nạp và rút BLUR, cũng như giao dịch cặp BLUR/USDT. Nhà đầu tư còn có thể theo dõi biến động giá BLUR thông qua phần Market trên website sàn.

Chưa dừng lại ở đó, CoinEx còn lập thêm thẻ “NFTFi” tại mục “Coin List” để tổng hợp cho người dùng những dự án NFT đáng chú ý. Sau khi nhấn ào thẻ, nhà đầu tư có thể tiếp cận đến thông tin thời gian thực về các dự án NFTFi tiềm năng, trong đó có BLUR, tiếp tục bắt kịp với những diễn biến mới nhất trên thị trường.

Các đồng coin khác có trong thẻ NFTFi gồm:

LooksRare (LOOKS), SuperRare (RARE), X2Y2 (X2Y2), Rarible (RARI): các sàn NFT xây dựng trên Ethereum, đều sở hữu mục tiêu vượt mặt OpenSea.

– NFTrade (NFTD): sàn NFT trên BNB Chain, được Binance đầu tư.

JPEG’d (JPEG) và BendDAO (BEND): giao thức thanh khoản NFT.

– OpenDAO (SOS): tổ chức DAO airdrop token SOS cho người giao dịch trên OpenSea.

Thẻ NFTFi trên mục Coin List của CoinEx

Trong thời gian tới, CoinEx sẽ tiếp tục đánh giá và bổ sung nhiều dự án NFT tiềm năng khác vào thẻ NFTFi, mang lại thêm cơ hội để nhà đầu tư tận dụng cơ hội đang nổi này.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: