CoinEx phát động cuộc thi cạnh tranh giao dịch futures với giải thưởng 20.000 USD

CoinEx khởi động Cuộc thi cạnh tranh giao dịch futures với pool thưởng khủng lên đến 20.000 USD bất chấp điều kiện thị trường hiện tại.

CoinEx phát động cuộc thi cạnh tranh giao dịch futures với giải thưởng 20.000 USD

Mặc dù thị trường tiền mã hóa hiện tại vẫn khá ảm đạm và dường như đã có một lượng lớn nhà đầu tư đã dần mất niềm tin vào giao dịch spot. Song khối lượng các vị thế futures lại ngược bão. Theo lãi suất mở futures trên các sàn giao dịch được ghi nhận bởi coinglass, nhiều cá voi vẫn đang bắt đáy Bitcoin trong tuần trước. Trong khi đó, nhiều người dùng lại bắt đầu chuyển sang futures để phòng ngừa rủi ro cũng như gia tăng lợi nhuận ngắn hạn.

Lãi suất mở futures trên các sàn giao dịch. Nguồn: coinglass

Khi khối lượng giao dịch futures và số lượng người dùng tiếp tục tăng, nhiều sàn giao dịch đã bắt đầu đẩy mạnh hơn phân khúc futures. Trong đó có CoinEx, một sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu đã hoạt động được gần 5 năm, đã cam kết cung cấp các loại giao dịch futures crypto cao cấp kể từ ngày đầu tiên. Với sứ mệnh “giúp cho giao dịch tiền mã hóa trở nên đơn giản hơn”, sàn đã liên tục nâng cấp trải nghiệm giao dịch futures cho người dùng. Đặc biệt, CoinEx đang khởi động Cuộc thi cạnh tranh giao dịch futures với pool thưởng khủng lên đến 20.000 USD bất chấp điều kiện thị trường hiện tại.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn thao tác lần đầu trên CoinEx Futures cho người mới
  • Làm thế nào để thành thạo giao dịch futures trên CoinEx?

Cuộc thi Giao dịch futures CoinEx sẽ kéo dài từ ngày 07/07 đến 14/07/2022. CoinEx sẽ tính %PNL (lãi và lỗ) của người tham gia trong 20 thị trường futures cụ thể và 100 người dùng có % PNL cao nhất sẽ cùng chia sẻ pool thưởng 15.000 USD.

Phần thưởng cuộc thi cạnh tranh giao dịch CoinEx

Cần lưu ý rằng chỉ những người dùng có khối lượng giao dịch futures trên 5.000 USD mới được tính vào bảng xếp hạng.

Theo đó, PNL% = Thu nhập tích lũy của tất cả các thị trường được chọn trong cuộc thi / Tổng số tiền ký quỹ tối đa của các vị thế thị trường đã chọn trong cuộc thi * 100%.

CoinEx cũng cấp miễn phí 5 USD (tối đa 5.000 USD sẽ đóng chương trình này) cho quỹ Futures Trail Fund cho mỗi người dùng mới trong thời gian này. Người dùng đã hoàn thành xác minh KYC và chưa từng giao dịch trên bất kỳ cặp giao dịch futures nào có thể đổi phiếu thưởng trên trang khuyến mãi (promotion page). Nhập mã [CoinExFutures] >> “Claim” để nhận được 5 USDT Futures Fund. Sau đó, người dùng có thể vào [Account] >> [Voucher Center] >> “Activate” để kích hoạt sử dụng.

Mặc dù 5 USDT có vẻ không đáng kể, nhưng nếu được sử dụng một cách khôn ngoan, nó có thể giúp các nhà đầu tư sinh lợi nhuận đáng kể và xếp hạng cao nhất trong cuộc thi. Dưới đây là một số chiến thuật giao dịch futures người dùng nên tham khảo.

Trước hết, khi giao dịch futures, thay vì để cảm xúc điều khiển, chúng ta phải giữ bình tĩnh, lý trí và tránh bị ám ảnh về việc thắng thua. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng tinh thần, chúng ta cũng nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Vì không ai luôn luôn thắng trong giao dịch futures, nên việc dừng lỗ đúng lúc là điều mà tất cả các nhà giao dịch futures phải học. Ngoài ra, nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ thiết lập giá SL tùy thuộc vào quy mô của khoản lỗ. Ví dụ, một số nhà giao dịch sẽ dừng lỗ khi tài khoản futures bị thu hẹp từ 5% đến 10%.
  • Thị trường tiền mã hóa thường chịu sự biến động khá lớn và hoàn toàn có thể bị sụt giảm mạnh chỉ sau một đêm. Do đó, khi giao dịch futures, chúng ta có thể chọn đóng các vị thế của mình và chốt lời khi giá có khả năng đạt đỉnh. 
  • Khi giao dịch futures trong dài hạn, chúng ta nên tránh sử dụng tỷ lệ đòn bẩy cao quá mức. Các nhà giao dịch futures ngắn hạn cũng nên chọn tỷ lệ đòn bẩy phù hợp theo ngân sách của mình để tránh rơi vào trạng thái bị thanh lý và thua lỗ do biến động giá mạnh xảy ra trong tích tắc.
  • Yếu tố quan trọng nhất để giao dịch futures là nắm bắt xu hướng thị trường và chiến lược cốt lõi đằng sau bất kỳ hoạt động giao dịch tương lai nào là dự đoán của nhà giao dịch về việc giá sẽ tăng hay giảm và thời điểm quyết định vào lệnh.

Hy vọng những chiến thuật trên có thể giúp người dùng rút ra được bài học cho mình và giành được thứ hạng cao trong cuộc thi cạnh tranh giao dịch.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: