CoinEx quyên góp hơn 10.000 cuốn sách từ thiện cho trẻ em trên toàn thế giới

CoinEx quyên góp hơn 10.000 cuốn sách từ thiện cho trẻ em trên toàn thế giới

Ở nhiều nơi trên thế giới, trường học không thể cung cấp đủ sách cho trẻ em do điều kiện tài chính cũng như phụ huynh không đủ khả năng trang trải tiền mua sách cho con mình. Nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em trên toàn thế giới, CoinEx Charity sẽ bắt đầu khởi động chiến dịch quyên góp sách từ ngày 26/05/2022. Chương trình sẽ bắt đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ đến các trường học ở các vùng còn khó khăn ở 11 quốc gia bao gồm Syria, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc. CoinEx Charity sẽ giúp các trường học xây dựng tủ sách từ thiện và quyên góp sách để mang lại cơ hội học tập cho nhiều trẻ em địa phương.

>>Tìm hiểu thêm về chiến dịch tại đây: https://mobile.twitter.com/CoinExCharity

Sách là kho báu thông tin và trí tuệ quý giá nuôi dưỡng trẻ em nên người. Tuy nhiên, hầu hết các trường học trên thế giới không đủ kinh phí xây dựng thư viện, điều này ngăn cản khả năng khám phá thế giới của trẻ. Ngay cả ở Mỹ, quốc gia giàu có nhất thế giới, cứ 4 trẻ em sẽ có 1 trẻ lớn lên mà không có sách.

CoinEx quyên góp hơn 10.000 cuốn sách từ thiện cho trẻ em trên toàn thế giới

CoinEx đã tung một quỹ từ thiện trị giá hàng triệu USD dành riêng cho việc xóa đói giảm nghèo, đặc biệt là tình trạng “mù chữ” trên toàn thế giới. Trước thềm lễ Quốc tế Thiếu nhi, quỹ sẽ phát động một chiến dịch từ thiện xây dựng các góc đọc sách và quyên góp sách cho các trường học nghèo trên thế giới.

3 sự kiện quyên góp sách đầu tiên sẽ lần lượt diễn ra tại Antakya (Thổ Nhĩ Kỳ), Damascus (Syria) và Bangkok (Thái Lan) vào các ngày 26/5, 28/5 và 30/5, với khoảng 4.000 cuốn sách sẽ được tặng cho 7 trường học địa phương. Hơn nữa, CoinEx Charity cũng đã trang bị sẵn các giá sách để xây dựng các góc đọc sách cho mỗi trường. Sau đó, chiến dịch sẽ mở rộng đến 8 quốc gia khác bao gồm Việt Nam, Indonesia, Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc, với tổng số khoảng 9.000 cuốn sách sẽ được trao tặng. Dự kiến ​​sẽ có 13.000 cuốn sách được trao tặng và xây dựng các phòng đọc từ thiện nhằm mang lại không gian học tập cho các em thỏa sức đọc và học mọi lúc, mọi nơi. 

CoinEx Charity đã hợp tác với tổ chức cứu trợ trẻ em Syria và Hiệp hội Thanh niên & tổ chức từ thiện MUDA Cheras Malaysia, đồng thời cùng các đối tác tổ chức chiến dịch ở hai quốc gia này. Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa CoinEx Charity và một tổ chức từ thiện quốc tế. Các đối tác mới này sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng của chiến dịch và khuyến khích nhiều cá nhân quan tâm và tổ chức từ thiện trên toàn thế giới chung tay cải thiện môi trường học tập của trẻ em toàn cầu. CoinEx Charity mong muốn xây dựng quan hệ đối tác lâu dài, bền vững với nhiều tổ chức từ thiện hơn trong tương lai. Cùng với các đối tác của mình, CoinEx Charity sẽ tiếp thêm động lực để truyền đi thông điệp về tình yêu thương, sự ấm áp và giúp nhiều trẻ em lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: