CoinEx ra mắt tính năng mới giúp người dùng nắm bắt chuyển động thị trường

CoinEx trình làng chức năng mới từ ngày 23/09/2022 nhằm cải thiện hiệu quả, trải nhiệm giao dịch và giúp người dùng nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường.

CoinEx ra mắt tính năng mới giúp người dùng nắm bắt chuyển động thị trường

Theo thông báo mới nhất, CoinEx đã chính thức trình làng chức năng “Markets Overview” trên trang web của mình (chưa có sẵn trên ứng dụng) vào ngày 23/09/2022 để cải thiện hiệu quả và trải nghiệm giao dịch, đồng thời giúp người dùng nhanh chóng bắt kịp xu hướng thị trường.

Chức năng mới thu thập xếp hạng tiền mã hóa theo thời gian thực, xu hướng giao dịch, biến động giá và dữ liệu lịch sử. Tất cả cùng được trình bày trong một trang. Với Markets Overview, người dùng có thể theo dõi các thống kê realtime sau:

  1. Bảng xếp hạng crypto: top tăng, top giảm, top tìm kiếm, top vốn hóa thị trường theo thời gian thực giúp nắm bắt xu hướng nhanh chóng và chính xác;
  2. Phân phối lệnh: Tổng quan lệnh mua-bán và cái nhìn toàn cảnh về tâm lý thị trường;
  3. Biến động giá: Sự tăng giảm của giá tiền mã hóa chỉ trong nháy mắt thông qua hai phe mua và bán;
  4. Lịch sử thị trường / Giá trị thực thi: Quan sát giá trị lịch sử và xu hướng thực của các đồng tiền được niêm yết và tương quan với top 10 đồng có vốn hóa thị trường hàng đầu. 
CoinEx ra mắt tính năng mới giúp người dùng nắm bắt chuyển động thị trường

Markets Overview phản ánh số liệu thống kê crypto theo thời gian thực, do đó người dùng không cần truy cập vào các trang web khác nữa. Với tính năng mới này, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt động thái thị trường ngay lập tức và phân tích xu hướng dễ dàng, từ đó đưa ra quyết định đầu tư chính xác hơn và giảm thiểu rủi ro giao dịch.

Để khám phá chức năng mới, người dùng chỉ cần đăng nhập vào CoinEx, nhấp vào [Market] trên thanh điều hướng và chọn [Markets Overview] ở góc trên bên phải của trang. Người dùng nên biết rằng tất cả thông tin trên Market Overview chỉ mang tính chất tham khảo và không cấu thành lời khuyên đầu tư. Người dùng cũng nên phát triển quan điểm của riêng mình và tự chịu trách nhiệm với các quyết định đầu tư.

Bên cạnh đó, CoinEx đã thêm phần [New Listing] trong hạng mục [Market] và đặt thẻ danh mục trên tất cả các loại tiền mã hóa mới niêm yết, điều này giúp người dùng chọn đồng tiền muốn giao dịch một cách thuận tiện hơn. Ngoài ra, trong phần [New Listing], người dùng cũng có thể kiểm tra sự thay đổi giá 24H, thời gian niêm yết và biến động giá tổng thể của các đồng crypto mới. 

Markets Overview đã cải thiện hơn nữa CoinEx về mặt chức năng, điều này phản ánh những nỗ lực không ngừng của CoinEx để cải thiện dịch vụ và trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Sàn giao dịch luôn nỗ lực làm cho giao dịch tiền mã hóa trở nên dễ dàng hơn thông qua các sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đặt người dùng làm trọng tâm.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.