CoinEx Smart Chain (CSC) vẫn tiếp tục phát triển bất chấp điều kiện thị trường

CoinEx Smart Chain (CSC) là một trong số ít các chuỗi công khai vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển ở thời điểm hiện tại. Điều gì đã thúc đẩy những kế hoạch hành động táo bạo như vậy?

CoinEx Smart Chain (CSC) vẫn tiếp tục phát triển bất chấp điều kiện thị trường

Trải qua thời kỳ bùng nổ tiền mã hóa trong hai năm qua, thị trường hiện đã đi qua mùa đông khá khắc nghiệt. Nhiều dự án đang cắt giảm chi phí và một số thậm chí đang phải phải đối mặt với nguy cơ phá sản.

CoinEx Smart Chain (CSC) là một trong số ít các chuỗi công khai vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển. Vậy điều gì đã thúc đẩy CSC tiếp tục có kế hoạch hành động táo bạo như vậy? Câu trả lời nằm ở CoinEx, đội ngũ đứng sau chuỗi công khai hiệu quả và phi tập trung này.

Đã cống hiến hết mình cho ngành tiền mã hóa trong nhiều năm, CoinEx đã đầu tư vào nhiều danh mục blockchain, mở rộng các sàn giao dịch, ví tiền mã hóa, pool đào coin và chuỗi công khai. Đây là tất cả các cơ sở hạ tầng blockchain mà dự án luôn tự tin vào triển vọng dài hạn của chúng, mặc cho điều kiện thị trường.

Vào ngày 30/06, CSC đã cùng với các dự án trong hệ sinh thái tổ chức một loạt sự kiện trực tuyến để kỷ niệm một năm thành lập. Sự kiện đã để lại nhiều ấn tượng và tạo dựng được niềm tin trong cộng đồng về tương lai của blockchain.

Sau khi thử nhiều dApp trên CSC, sau đây là một số dự án mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà cộng đồng nên dùng thử.

Hệ sinh thái CoinEx Smart Chain

OneSwap

OneSwap là một sàn giao dịch tiền mã hóa hội tụ nhiều ưu điểm của cả sàn CEX và DEX. Ngoài các tính năng cơ bản thông dụng, OneSwap cũng cung cấp các chức năng như giao dịch phi tập trung và theo hướng thương mại. Ngoài ra, sàn cũng áp dụng mô hình giao dịch sổ lệnh (order book) hay được dùng trong các sàn CEX. Nói cách khác, với OneSwap, người dùng không chỉ tham gia vào các giao dịch DEX nhanh chóng mà còn có thể đặt lệnh giao dịch dễ dàng và thuận tiện. Ngoài ra, OneSwap còn cho phép người dùng xem lại lịch sử đặt lệnh và giao dịch trên chuỗi. 

Cũng trong khuôn khổ kỷ niệm 1 năm thành lập, OneSwap đã tung chương trình săn tiền thưởng đặc biệt Predict-to-Earn, dự đoán giá BTC với pool thưởng cực kỳ hấp dẫn. 

Cầu nối cross-chain CSC

Như chúng ta đã biết, các hệ sinh thái blockchain công khai khác nhau giống như những hòn đảo và thường rất khó để giao tiếp/giao dịch với nhau, điều này gây cản trở cho sự phát triển của ngành blockchain.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, CoinEx đã xây dựng và cho ra mắt cầu nối cross-chain CSC giữa CSC với ETH, BTC và Tron. Nhờ có cây cầu nối này mà việc giao tiếp giữa hệ sinh thái CSC và nhiều chuỗi khác được trở nên dễ dàng hơn.

IFPool

CSC sử dụng cơ chế đồng thuận PoS và validator sẽ đứng ra phê duyệt các giao dịch trên chuỗi và nhận về thù lao tương ứng. Tuy nhiên, việc vận hành này có thể sẽ rất khó khăn đối với người dùng phổ thông. Và đó cũng chính là lý do IFPool ra đời.

IFPool là một giao thức staking thanh khoản trên CSC. IFPool cung cấp các hoạt động cực kỳ đơn giản và người dùng có thể bắt đầu staking CET và nhận về lợi nhuận hấp dẫn. 

WaterLoan

Khi DeFi tiếp tục mở rộng, các dịch vụ cho vay tài chính ngày càng trở nên phổ biến đối với những ai nắm giữ tiền mã hóa. Trong hệ sinh thái CSC cũng có sản phẩm tương tự là WaterLoan mang đến lãi suất đáng kể.

WaterLoan mang lại lãi suất đáng kể

Với WaterLoan, người dùng không chỉ có thể gửi token để nhận lợi nhuận mà còn được mời gọi tham gia vào các hoạt động khác như đào coin và kinh doanh chênh lệch giá thông qua hoạt động cho vay để tối đa hóa giá trị tiền mã hóa mà đang nắm giữ.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: