CoinEx tiếp tục đẩy mạnh hoạt động từ thiện với ngân quỹ hàng triệu USD

Khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền mã hóa gặt hái được nhiều lợi nhuận từ thị trường thì càng có nhiều doanh nghiệp đang có trách nhiệm hơn đối với xã hội thông qua các hoạt động từ thiện. Và CoinEx là một trong số đó. 

CoinEx đang đẩy mạnh hoạt động từ thiện với ngân quỹ hàng triệu USD

Bên cạnh phương châm giúp “tiền mã hóa trở nên dễ tiếp cận hơn” đối với tất cả mọi người, CoinEx luôn tập trung vào tăng trưởng bền vững và mang đến nhiều giá trị thật sự cho cộng đồng.

Với cam kết đóng góp cho xã hội và cải thiện phúc lợi cộng đồng, CoinEx Charity đã ra đời và tổ chức hàng loạt các sự kiện thiện nguyện đầy ý nghĩa ở những nơi còn khó khăn trên khắp thế giới. Để có kinh phí tài trợ cho chuỗi chương trình ý nghĩa dài hơi này, CoinEx đã thành lập quỹ trị giá hàng triệu USD. Đi qua nhiều nơi, gặp nhiều mảnh đời còn cực khổ, CoinEx đã trao đi rất nhiều phần quà an sinh cũng như các gói tài trợ có giá trị. Hướng đến mục tiêu cao cả là phần nào giúp cho xã hội được xóa đói giỏi nghèo, nâng cao đời sống xã hội cho người dân và nhất là thắp sáng cho ước mơ của bao trẻ em nghèo.

Vào tháng 12/2021, CoinEx Charity đã tặng 700 gói dịch vụ chăm sóc trẻ em cho Bệnh viện Uniuyo, Nigeria. Đến tháng 01/2022, CoinEx Charity đã cử một đội cứu hộ đến Philippines ngay sau khi đất nước này bị ảnh hưởng bởi một cơn bão kinh hoàng. Sau đó một tháng, tổ chức đã chuyến thăm và trao tặng nhiều gói thực phẩm thiết yếu cho 100 gia đình nghèo ở Iran, khởi động chiến dịch “Zero Hunter” tăng cường nhận thức về nạn đói và trao quà Phục sinh cho hơn 500 trẻ em ở Brazil.

Tập trung vào nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trên toàn thế giới, CoinEx Charity đã mở chiến dịch Book Donation Worldwide vào ngày 26/05. Với mục tiêu xây dựng các góc đọc sách cho các trường học cũng như quyên góp 10.000 sách cho thư viện của nhiều đơn vị còn khó khăn.

Chương trình sẽ đi qua 11 quốc gia bắt đầu từ Thổ Nhĩ Kỳ sau đó là đến Syria, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Nigeria, Malaysia, Ấn Độ, Brazil, Đức và Hàn Quốc. Đến hiện tại, CoinEx đã hoàn thành một phần ba chặng đường. 

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017 và đặt trụ sở chính tại Hồng Kông. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm: