CoinEx vinh dự đồng hành cùng Blockchain Global Day Việt Nam

CoinEx rất vinh dự khi được đồng hành cùng ngày hội Blockchain Global Day được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 29/07 vừa qua. 

CoinEx vinh dự đồng hành cùng Blockchain Global Day Việt Nam

Như đã được Coin68 đưa tin, vào ngày 29/07, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày hội Blockchain toàn cầu 2022 diễn ra tại TP.HCM. Triển lãm với chủ đề “Into the Infinity Con-Verse” đã thu hút nhiều startup trong nước và khuyến khích họ ra mắt các ứng dụng blockchain tập trung vào trò chơi và tài chính để giải quyết các vấn đề cản trở sự phát triển của blockchain hiện tại. Sự kiện đã quy tụ nhiều chuyên gia cũng như hàng nghìn khách tham dự.

Đáng chú ý, sự kiện còn có sự góp mặt của tên tuổi blockchain quốc tế lớn, đặc biệt là Binance. CoinEx cũng được mời tham gia ngày hội với tư cách là một trong những nhà tài trợ. Tại đây, CoinEx đã thiết lập các gian hàng thương hiệu và phát biểu trực tuyến trên metaverse. Thông qua sự kiện, CSC đã thiết lập được một cầu nối hữu nghị giữa chính tổ chức và cộng đồng blockchain Việt Nam.

Gian hàng của CoinEx tại Blockchain Global Day

Kể từ khi thành lập hơn một năm trước, CSC đã luôn tìm cách xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung hiệu quả, có tính tương thích và hoàn toàn cởi mở. Với tầm nhìn lớn là “trở thành cơ sở hạ tầng của thế giới blockchain”, CSC đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi cơ sở hạ tầng cũng như mở rộng hệ sinh thái ứng dụng DeFi.

Sự hiện diện của CoinEx tại Blockchain Global Day

Khi nói đến cơ sở hạ tầng blockchain, CSC tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển và người dùng. Trong 12 tháng qua, chain đã thực hiện nhiều nâng cấp kỹ thuật quan trọng. Đơn cử là phát hành mainnet CSC và trình khám phá blockchain, cũng như các cầu nối cross-chain giữa CSC với Ethereum, Binance Smart Chain và TRON. Ngoài ra, với CSC Cross-chain Bridge, người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cho việc hoán đổi tài sản ở chuỗi khác sang CSC. Trình khám phá cũng đã được tối ưu hóa nhiều lần và hiện đã hỗ trợ CRC721 NFT, xác minh hợp đồng và tóm tắt dữ liệu trên chuỗi.

CSC còn lập hẳn một ngân sách nhiều triệu USD và hỗ trợ tài trợ đặc biệt 5 triệu USD cho hệ sinh thái Metaverse. Gần đây, tổ chức đã khởi động chương trình Đại sứ CoinEx trên khắp thế giới, mang lại nhiều dự án cho hệ sinh thái CSC. Trở lại vào tháng 9 năm ngoái, CSC đã tổ chức cuộc thi hackathon đầu tiên và đã thu hút được nhiều dự án triển vọng và các nhà phát triển xuất sắc. CSC Global Hackathon Grants lần thứ hai sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 10/08,  xem chi tiết tại đây: https://cscchallenge.devpost.com/.

CSC đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của công nghệ blockchain tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, Việt Nam đã tạo được nhiều tiếng vang với thế giới Theo TechSci Research, một công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu, các ngành công nghiệp chính của Việt Nam, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, năng lượng, giao thông vận tải và sản xuất, cũng cần phải tích hợp blockchain nếu muốn tăng trưởng hơn nữa. Dự kiến, từ năm 2023 đến năm 2027, thị trường blockchain của Việt Nam sẽ tăng gấp đôi quy mô.

Rất vinh dự khi được mời tham dự Blockchain Global Day, CSC đã thảo luận về các kịch bản ứng dụng trong tương lai và việc triển khai blockchain với các đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Trong tương lai, CSC sẽ tiếp tục cam kết với ngành và cố gắng đạt được nhiều thành công hơn nữa. Cùng nhau, CSC và các đồng nghiệp sẽ tăng cường lợi và nâng cao vị thế của blockchain trên toàn cầu.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền mã hóa chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ. CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền mã hóa CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền mã hóa ViaBTC Pool, Ví ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Theo dõi CoinEx Việt Nam tại: Fanpage VN | Cộng đồng Telegram VN

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.