CoinFLEX nộp đơn xin tái cấu trúc công ty lên tòa án Seychelles

Sàn giao dịch crypto CoinFLEX đang tìm kiếm sự chấp thuận từ các chủ nợ cho kế hoạch tái cấu trúc công ty của mình.

CoinFLEX nộp đơn xin tái cấu trúc công ty lên tòa án Seychelles

Sàn giao dịch futures tiền mã hóa CoinFLEX đã đệ đơn xin tái cấu trúc như một phần trong kế hoạch cải thiện tình hình kinh doanh của mình. Sau khi nộp đơn lên tòa án tối cao Seychelles, CoinFLEX hiện đang tìm kiếm sự chấp thuận từ các chủ nợ cho kế hoạch tái cấu trúc của mình trong một email hôm qua.

Giám đốc điều hành CoinFLEX Mark Lamb chia sẻ với Bloomberg:

“Chúng tôi mong muốn được chào đón một nhóm cổ đông mới đến với CoinFLEX và rất vui khi được ở trong một khu vực tài phán nơi có thể nhanh chóng giải quyết tình huống này và trả lại giá trị tối đa cho khách hàng.” 

Như Coin68 đã đưa tin, CoinFLEX đã đình chỉ rút tiền kể từ ngày 24/06 do điều kiện thị trường khắc nghiệt và đối tác làm ăn khó khăn, mặc dù đã khẳng định không liên đới với bất kỳ nền tảng lending nào, đặc biệt là Three Arrows Capital

Công ty vẫn đang tìm cách thu hồi khoản nợ 84 triệu USD từ sự cố “quỵt nợ” của một cá voi cùng với đề xuất phát hành token rvUSD đại diện cho khoản lỗ này. Đến ngày 15/07, sàn thông báo nối lại dịch vụ rút tiền song chỉ là một phần và đến nay vẫn đang thảo luận về cách phân phối rvUSD và FLEX Coin. 

Đáng chú ý, CoinFLEX sau đó đã sa thải một “số lượng đáng kể” nhân viên trong nỗ lực cắt giảm đến 60% chi phí cho công ty. Các nhân viên còn lại sẽ tập trung vào việc phát triển sản phẩm cũng như công nghệ và sẽ xem xét mở rộng quy mô nhân sự khi cần thiết.

Coin68 tổng hợp