CoinShares: Các tổ chức cẩn trọng với Bitcoin khi các sản phẩm Short Bitcoin thấy dòng tiền kỷ lục

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu CoinShares nói rằng nhiều nhà đầu tư tổ chức dường như đang tỏ ra thận trọng hơn đối với Bitcoin và định vị mình là những người bán khống BTC.

Trong báo cáo Hàng tuần mới nhất về dòng tiền của quỹ tài sản kỹ thuật số, CoinShares nhận thấy các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một tuần tích cực về dòng vốn, chủ yếu đến từ việc phân bổ cho các sản phẩm Short Bitcoin.

Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư vào tổng cộng 64 triệu USD vào tuần trước, mặc dù các số liệu tiêu đề che khuất thực tế rằng phần lớn đã đổ vào các sản phẩm đầu tư Short Bitcoin (51 triệu USD).

Như đã đề cập, 79% dòng tiền vào đến từ các sản phẩm đầu tư Short Bitcoin hoặc các sản phẩm tìm cách vay Bitcoin để bán trên thị trường trước khi mua lại với giá thấp hơn.

Nguồn: CoinShares

Theo công ty này, dòng tiền nhỏ vào các sản phẩm đầu tư dài hạn của Bitcoin có lẽ ủng hộ lập luận giảm giá.

Dòng vốn nhỏ đã được nhìn thấy vào các sản phẩm đầu tư dài hạn ở các khu vực khác ngoài Mỹ như Brazil, Canada, Đức và Thụy Sĩ với tổng trị giá 20 triệu USD.

Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang thêm vào các vị thế mua ở mức giá hiện tại, với dòng tiền vào Short Bitcoin có thể là do khả năng tiếp cận lần đầu tiên ở Mỹ thay vì tâm lý tiêu cực mới.

Bitcoin có ít dòng tiền chảy vào trong tuần, tổng cộng chỉ 0,6 triệu đô la Mỹ. Short Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền kỷ lục với tổng trị giá 51 triệu đô la Mỹ sau khi ra mắt sản phẩm ở Mỹ.

CoinShares đang đề cập đến việc ra mắt Short Bitcoin Strategy ETF (BITI) của ProShares vào ngày 21 tháng 6.

Ethereum (ETH), Solana (SOL), Polkadot (DOT), Cardano (ADA) và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đa tài sản đều được hưởng dòng tiền vào trong tuần, mang lại 4,9 triệu USD, 1 triệu USD, 0,7 triệu USD, 0,6 triệu USD và 4,4 triệu USD, tương ứng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

TAGS: BITCOIN